Trường Đại học Kinh tế năm 2017: Quyết tâm hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra

07/03/2017

Chiều ngày 3/3, GS.TS. Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐH Đà Nẵng đã dẫn đầu đoàn công tác đến làm việc với Trường ĐH Kinh tế. Tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm.

 

 

Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn đã báo cáo tình hình hoạt động của Nhà trường trong năm 2016 và các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2017. Năm 2016 vừa qua, Trường ĐH Kinh tế đã hoàn thành tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: chuẩn bị tốt cho thực hiện đề án tự chủ, hoàn thành kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia, làm tốt công tác tuyển sinh, mở rộng và phát triển hoạt động hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học theo chiều sâu, tiếp tục cải tạo và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất của trường. Trên cơ sở thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra, trong năm 2017, Nhà trường chú trọng kiện toàn các văn bản pháp lý trong điều kiện tự chủ hoạt động, tăng cường truyền thông trong tư vấn tuyển sinh, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế và đầu tư nghiên cứu khoa học, bên cạnh đó chuẩn bị tốt nhất kiểm định chất lượng theo chuẩn AUN – QA. Ngoài ra, Nhà trường cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ cho người học và đảm bảo các chế độ, tiêu chuẩn cho cán bộ, giảng viên. Thành công đạt được trong năm 2016 đã khẳng định sự nỗ lực và quyết tâm của tập thể cán bộ, giảng viên cùng với những định hướng đúng đắn của Ban Giám hiệu Nhà trường. Thay mặt tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên Trường ĐH Kinh tế, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn cũng đã cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy – Ban giám đốc ĐH Đà Nẵng, đồng thời mong muốn ĐH Đà Nẵng tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để Trường ĐH Kinh tế thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong thời gian tới.

 

 

 

Tại cuộc họp, lãnh đạo ĐH Đà Nẵng và các Ban cũng đã đánh giá tình hình hoạt động của Trường ĐH Kinh tế trong năm 2016. Trong đó, đại diện các Ban thuộc ĐH Đà Nẵng đề nghị Nhà trường tăng cường vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo các khoa, trung tâm trong vận hành công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học. Trường ĐH Kinh tế cần tận dụng tốt hơn các nguồn lực để đảm bảo việc thực hiện đề án tự chủ. GS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc ĐH Đà Nẵng đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà Trường ĐH Kinh tế đã đạt được trong năm qua, ông cũng cho rằng Trường ĐH Kinh tế sẽ là mô hình tự chủ kiểu mẫu để các Trường thành viên thuộc ĐH Đà Nẵng và các trường đại học trong cả nước học tập. Kết thúc buổi làm việc, GS.TS Trần Văn Nam đã gởi lời chúc đến tập thể cán bộ, giảng viên Trường ĐH Kinh tế luôn đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm hoàn thành và vượt chỉ tiêu trong năm 2017.

Trung tâm CNTT&TT

Tin từ trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng