Hòa trong không khí kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017), 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 04/3/2017, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 8/3 thu hút sự có mặt của đông đảo Đoàn viên Công đoàn Nhà trường.

PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đồng thời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí nữ trong sự phát triển chung của Nhà trường.

 

ThS. Phạm Thị Thu Hương - Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường phát biểu.  

Cũng tại chương trình, ThS. Phạm Thị Thu Hương - Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường phát biểu: “Vui mừng tự hào trước những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, tôi mong rằng các chị em có mặt ngày hôm nay, trên cương vị công tác của mình phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể Nhà trường thực hiện tốt chức năng tham mưu, tổng hợp, đề xuất kiến nghị các chủ trương, chính sách giải pháp giúp Công đoàn Trường nói riêng và Công Đoàn Đại học Đà Nẵng nói chung tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã đề ra”.

Cùng với hoạt động ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các công đoàn viên còn được tham gia các hoạt động như: Thi cắm hoa “Quý anh khéo tay”, các trò chơi như "Chuyền bong bóng", "Đổ nước vào chai" và "Trình bày bàn tiệc".

Ở phần thi Thi cắm hoa “Quý anh khéo tay”, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ lưỡng nhằm đoạt giải cao về cho đội mình. mỗi công đoàn có từ 2 đến 3 đoàn viên Công đoàn là nam tham gia hoạt động trong thời gian 30 phút với kinh phí hỗ trợ 100.000 đồng.

Giải Nhất nội dung phần thi Cắm hoa.

 

Giải Nhì nội dung phần thi Cắm hoa.

 

Giải Nhì nội dung phần thi Cắm hoa.

 

Giải Ba nội dung phần thi Cắm hoa.

 

Giải Nhì nội dung phần thi Cắm hoa.

 

 

 

 

 

 

Trò chơi diễn ra rất kịch tính, sôi nổi đã thể hiện được mục tiêu và tinh thần của Giải đấu, nhằm tạo sân chơi giao lưu lành mạnh và phong trào rèn luyện sức khỏe cho tập thể giảng viên và cán bộ, viên chức Nhà trường.

 

Ở nội dung Trình bày bàn tiệc, với hình thức nấu một bữa liên hoan cho những người ăn trong gia đình, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và ấm cúng với kinh phí cho bữa ăn không quá 500.000 đồng, các đội dự thi lên thực đơn, mua sắm thực phẩm, gia vị và tự chế biến món ăn. Chỉ trong 30 phút, các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi, các đội đã nhanh chóng thể hiện bàn tiệc không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn với những tên gọi ngộ nghĩnh, thú vị.

 

Giải Nhất phần thi “Trình bày bàn tiệc”

 

Giải Nhì phần thi “Trình bày bàn tiệc”Giải Ba phần thi “Trình bày bàn tiệc”

 

 

Phải rất khó khăn để Ban Giám khảo lựa chọn và trao giải cho các đội thi bởi hầu hết các đội thi có sự đầu tư và rất sáng tạo về ý tưởng. Những món ăn đẹp mắt, những lẵng hoa nghệ thuật nhất, những phần thuyết minh tự tin và đầy ý nghĩa nhất đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám khảo. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, đánh giá một cách công tâm, Ban Giám khảo đã quyết định kết quả của cuộc thi như sau: Phần thi cắm hoa, giải Nhất thuộc về Công đoàn Khoa tiếng Pháp, giải Nhì: Khoa tiếng Anh Chuyên ngành và Tổ chức - Hành chính, giải Ba: Khoa tiếng Anh và Bộ phận Tổng hợp. Phần thi trò chơi Đổ nước vào chai, Công đoàn Khoa Nhật-Hàn-Thái đạt giải Nhất, giải Nhì: Đào tạo & Đảm bảo Chất lượng và giải Ba: Tổ chức - Hành chính. Phần thi “Chuyền bong bóng”: giải Nhất thuộc về Khoa tiếng Trung, giải Nhì: Đào tạo & Đảm bảo Chất lượng, giải Ba thuộc về Khoa tiếng Anh. Nội dung Trình bày bàn tiệc: giải Nhất thuộc về Khoa tiếng Nga, giải Nhì Khoa tiếng Trung và Giải ba: Công đoàn Bộ phận Tổng hợp. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Khoa tiếng Trung.

 

Ban Giám khảo trao giải Nhất toàn đoàn cho Công đoàn Khoa tiếng Trung.

 

 

Ban Giám Khảo trao giải cho các Công đoàn bộ phận đạt giải ở các nội dung phần thi.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

Tin từ trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH