"...Ở khu vực Á Đông, hiếm có dân tộc nào phụ nữ lại đóng vai trò quan trọng trong xã hội như ở Việt Nam. Ngay từ những buổi đầu lập nước, khi gặp nạn ngoại bang xâm lược, bà Trưng bà Triệu đã dấy binh khởi nghĩa đánh đuổi quân thù. Trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước”.

Tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, là thành viên của đội ngũ nữ CBVC ĐHĐN, Nữ CBVC CQĐHĐN luôn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, tin học, quản lý nhà nước, giáo dục; tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, soạn giáo trình, đổi mới phương pháp giảng dạy.

Một trong những phong trào luôn được các chị em tham gia nhiệt tình và ngày càng có nhiều chị em có những thành tích điển hình được ghi nhận, đó là phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” trong nữ CBVC - NLĐ trong toàn ĐHĐN;

Thực hiện kế hoạch chung của CĐ ĐHĐN, các nội dung đã được triển khai rộng khắp trong toàn thể nữ CBVC của CQ như sau:

1. Thi đua giảng dạy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với năng suất, chất lượng, hiệu quả; đoàn kết xây dựng nhà trường, đơn vị đạt tiêu chuẩn văn hóa.

2. Tích cực học tập, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị, năng lực nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, sẵn sàng phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

3. Gương mẫu, tích cực thực hiện những chủ trương đổi mới của Ngành; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.

4. Chủ động, tích cực tham gia công tác quản lý và nghiên cứu khoa học, công tác đoàn thể, công tác xã hội hóa giáo dục, các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, có trách nhiệm với cộng đồng.

5. Tổ chức tốt cuộc sống gia đình, có kỹ năng chăm sóc gia đình, nuôi dạy con khỏe, ngoan, học giỏi; xây dựng gia đình với chuẩn mực bình đẳng, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Nghiêm túc thực hiện Pháp lệnh dân số, Kế hoạch hóa gia đình, Chiến lược gia đình Việt Nam; tích cực tham gia phòng chống các tệ nạn xã hội và HIV/AIDS; xây dựng gia đình nhà giáo văn hóa, khu dân cư văn hóa.

Hôm nay trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn CQĐHĐN phối hợp với Ban VSTBPN CQ tổ chức Buổi gặp mặt vừa để ghi nhận những cống hiến, những thành tích của các chị tại khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Gần 150 nữ CBVC, NLĐ CQ ĐHĐN đã có dịp được tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể (team work), vui chơi sôi nổi, diễn ra trong suốt ngày 04/03/2017.

Cũng nhân dịp này, CĐ CQ ĐHĐN đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 12 nữ CBVC, NLĐ xuất sắc đạt danh hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” năm học 2015-2016.

 

         

TS. Giang Thị Kim Liên – Trưởng Ban Nữ công Công đoàn CQ ĐH ĐN phát biểu khai mạc 

 

            

PGS.TS Trần Thanh Hải Tùng – UV BTV Đảng ủy Cơ quan ĐHĐN phát biểu chúc mừng

 

                

Đại diện CĐ CQ ĐHĐN tặng hoa chúc mừng và trao giấy khen cho 12 nữ CBVC, NLĐ

 

                  

Các nữ CBVC, NLĐ CQ ĐHĐN chụp ảnh lưu niệm

 

                      

CĐBP Khoa Y Dược tham gia giao lưu Văn nghệ

Văn phòng Công đoàn Cơ quan ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH