Chiều ngày 14/3/2017, được sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Cơ quan (CQ) Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), sự quan tâm của ban lãnh đạo ĐHĐN và Ban thường vụ Hội Cựu Chiến binh (CCB) các cấp, Hội CCB CQ ĐHĐN đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 đánh giá tình hình công tác Hội và xây dựng định hướng công tác cho giai đoạn 5 năm tới.

Tham dự Đại hội có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Bí thư Đảng ủy CQ ĐHĐN, Phó Giám đốc ĐHĐN; PGS.TS Đào Hữu Hòa – Phó Chủ tịch Hội CCB ĐHĐN.

Đại hội được tổ chức trong bối cảnh ĐHĐN đang triển khai thực hiện các nhiệm vụ được xác định tại Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ V, Đại hội Đảng bộ CQ ĐHĐN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đóng vai trò là một tổ chức chính trị xã hội trực thuộc ĐHĐN, trong thời gian qua, Hội CCB CQ ĐHĐN đã phát huy tốt nhiệm vụ của mình trong công tác tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và chế độ XHCN gắn với thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, góp phần xây dựng ĐHĐN ngày càng phát triển vững mạnh và toàn diện.

 

Đ/c Lê Đình Sơn – Chủ tịch Hội CCB CQ ĐHĐN báo cáo tổng kết công tác xây dựng Hội nhiệm kỳ 2012-2017 và trình bày phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022

 

Hội là nơi tập hợp, đoàn kết, vận động các CCB cơ quan giữ gìn và phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, nâng cao ý thức trách nhiệm, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với chủ trương chung đã thống nhất trong Ban Chấp hành (BCH) Hội CCB ĐHĐN và CQ, cùng với việc tổ chức các hình thức sinh hoạt truyền thống của các cựu quân nhân, Hội đã dành sự quan tâm, chú trọng hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho thanh niên trong trường.

“Với đội ngũ hạn chế về số lượng, nhưng Hội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2017. Hy vọng rằng trong nhiệm kỳ sắp đến, BCH mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, tăng cường phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể chính trị trong CQ, đặc biệt là sự phối hợp giữa Hội CCB và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của CQ ĐHĐN” – PGS.TS Ngô Văn Dưỡng phát biểu và gửi gắm đến BCH mới của Hội.

 

Thay mặt Đảng ủy CQ ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng phát biểu chỉ đạo

 

Thay mặt BCH Hội, đồng chí Lê Đình Sơn phát biểu cảm ơn sự quan tâm của BTV Đảng ủy, ban lãnh đạo ĐHĐN cũng như CQ ĐHĐN đã hỗ trợ Hội trong việc thực hiện sứ mạng chính trị.

 

“Với báo cáo tổng kết đã được trình bày, tôi tin tưởng Hội sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội trong tương lai dưới sự sáng suốt chỉ đạo của BCH nhiệm kỳ mới” – PGS.TS Đào Hữu Hòa phát biểu tại Đại hội.

 

Đại hội nhận được ý kiến đóng góp từ Hội viên

 

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí là Hồ Mạnh Hùng và Đào Văn Thanh.

 

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới (ảnh trái) – BCH nhiệm kỳ mới phát biểu nhận nhiệm vụ (ảnh phải)

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Tin, ảnh: Thanh Nhã – VP ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH