Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng (UFLS) đang từng ngày vươn lên cùng với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Thành phố Đà Nẵng. Với phương châm “Đoàn kết - Hội nhập - Phát triển”, Nhà trường quyết tâm hướng đến mục tiêu “phát triển xứng tầm là cơ sở giáo dục đại học nòng cốt của cả nước hướng tới đẳng cấp khu vực và quốc tế”. Đó là niềm mong mỏi, là mục tiêu phấn đấu của đội ngũ thầy cô giáo, của cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể sinh viên Nhà trường. Hơn bao giờ hết, một sản phẩm để ghi nhận những thành tựu, đóng góp về mọi mặt của mỗi cá nhân và tổ chức trong Nhà trường là điều cần thiết.

 

 

Bản tin Newsletter UFLS (http://ufl.udn.vn/newsletter) được phát hành hàng tháng sẽ là bức tranh toàn cảnh về mọi hoạt động của trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Bạn đọc quan tâm đến công tác dạy và học hay những sự kiện của trường, hoạt động của giảng viên, sinh viên và cả những tấm gương tiêu biểu,… đều có thể tìm thấy thông tin từ bản tin Newsletter UFLS. Trên tất cả, ấn phẩm này là món quà chứa đựng tình cảm và tâm huyết của thầy trò trường Đại học Ngoại ngữ dành tặng những ai thực sự yêu mến, quan tâm đến công tác dạy và học của Nhà trường.

Như một sợi dây kết nối những gương sáng, khơi nguồn những ước mơ, bản tin Newsletter UFLS sẽ gửi đến quý bạn đọc những thông điệp nhân văn và giàu ý nghĩa từ trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Chúng tôi mong nhận được những đóng góp, phản hồi chân tình để bản tin ngày càng hoàn thiện, xứng đáng với vị thế của một ngôi trường năng động trong lòng thành phố Đà Nẵng. 

Tin từ trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH