Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh (Ngày hội mở - Open Day 2017), với sự tham dự của hơn 1.000 học sinh THPT, thầy cô giáo và phụ huynh từ tỉnh Quảng Nam, thành phố Đà Nẵng.

Ngày 19/03/2017, Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017 đã diễn ra tại khuôn viên Nhà trường; thu hút sự tham gia của hơn 1.000 học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.

 


Quang cảnh trong hội trường buổi sáng Ngày tư vấn tuyển sinh 2017

 

Phát biểu khai mạc Ngày hội, GS.TS. Lê Kim Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày tổng quan những điều kiện thuận lợi khi tham gia học tập tại trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN; đồng thời bày tỏ thiện chí của Nhà trường trong việc kết nối với các trường THPT và phụ huynh học sinh trong việc định hướng chọn ngành, nghề cho các em học sinh cuối cấp.


Phát biểu của GS.TS. Lê Kim Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

 

Sau phát biểu của GS.TS. Lê Kim Hùng, TS. Phan Minh Đức - Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tóm tắt những điểm chính trong công tác tuyển sinh của trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN năm 2017.


TS. Phan Minh Đức - Trưởng phòng Đào tạo giới thiệu các điểm chính về tuyển sinh 2017 của trường

 

Ngày hội là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, giải đáp thắc mắc của đông đảo các em học sinh và phụ huynh xung quanh các vấn đề về: quá trình đào tạo, cơ hội việc làm sau khi ra trường, nguyên tắc xét tuyển, tổ hợp các môn thi, các môn thi cơ bản và năng khiếu, các chương trình tiên tiến, ưu tiên tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, chế độ ưu đãi của trường đối với thí sinh có điểm cao, đối với thí sinh nữ. Mọi thắc mắc đều được Ban tổ chức giải đáp chi tiết, cụ thể.

 


Phụ huynh và học sinh nêu thắc mắc

 

Trong khuôn khổ ngày hội, học sinh và phụ huynh còn được tham quan các khoa, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, giảng đường, trung tâm học liệu; cùng trải nghiệm hoạt động sôi nổi của các Câu lạc bộ đội nhóm trực thuộc Đoàn trường.

Công tác tổ chức tư vấn tuyển sinh của trường Bách khoa - ĐHĐN còn vinh dự được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát từ Lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo và Đại học Đà Nẵng.

 


GS.TSKH. Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và GS.TS. Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng tham quan các gian hàng tư vấn, tuyển sinh của các Khoa của trường

 


PGS.TS. Đoàn Quang Vinh - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Chủ tịch Hội đồng trường ĐHBK-ĐHĐN trả lời trực tiếp các thắc mắc của phụ huynh và học sinh

 

Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng là một trong ba trường Đại học Bách khoa của cả nước, được biết đến như một trong những ngôi trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo, môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện. Từ năm 2016, trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng và một số Chương trình đào tạo được các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục trong nước và quốc tế công nhận đạt chuẩn chất lượng. Hoạt động Ngày hội mở 2017 đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu cho phụ huynh, học sinh về kỳ xét tuyển năm 2017; đồng thời tạo cơ hội cho các em giao lưu, hiểu biết thêm về các ngành nghề đào tạo của trường.

Một số hình ảnh về Ngày hội:

 


Học sinh tập trung và chăm chú lắng nghe tại các bàn giới thiệu, tư vấn về ngành đào tạo của các Khoa/ Chương trình

 


Sinh viên của trường trình diễn một số kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên

 


Các em học sinh quan tâm đến các mô hình học tập (mô hình động cơ và hộp số) của ngành Kỹ thuật cơ khí - chuyên ngành Cơ khí động lực

 


Các em học sinh chăm chú xem mô hình hệ thống truyền tải điện – sản phẩm NCKH của sinh viên khoa Điện

 


GS.TSKH. Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu Nhà trường và các thành viên tư vấn tuyển sinh, sinh viên tình nguyện các Khoa

 


Các sinh viên của trường góp vui văn nghệ chào đón thầy cô, các em học sinh các trường THPT và phụ huynh

 

Tin từ Trung tâm Học liệu và Truyền thông - ĐHBK

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH