Chiều ngày 11.3.2017, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Thuận, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học cho 58 tân cử nhân khóa 19 ngành Quản trị kinh doanh theo hình thức đào tạo học từ xa của Đại học Đà Nẵng mở tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Thuận.


PGS.TS. Đoàn Quang Vinh Phó Giám Đốc ĐHĐN trao Bằng Tốt nghiệp cho tân cử nhân

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng chúc mừng và đánh giá cao tinh thần tự học hỏi, tự nghiên cứu của các tân cử nhân trong suốt khóa học, vượt qua những trở ngại về điều kiện, thời gian công tác để hoàn thành chương trình đào tạo đại học.


Trao Bằng khen và Cúp Vinh danh cho HV đạt thành tích cao

 

Tại buổi lễ, Đại học Đà Nẵng đã vinh danh khen thưởng, tặng Cúp Vinh danh thủ khoa và Giấy khen cho các tân cử nhân đã đạt thành tích cao và hoàn thành tốt công tác lớp trong quá trình học tập.

Trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc của buổi Lễ, đại diện các tân cử nhân đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, cán bộ viên chức của Đại học Đà Nẵng và của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức tốt chương trình đào tạo trong những năm qua, tạo điều kiện để khóa học kết thúc tốt đẹp.


Toàn cảnh buổi lễ

Chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô

Tin từ Trung tâm Đào tạo thường xuyên

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH