Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), sáng ngày 24/3/2017, Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đến thăm và chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên ĐHĐN.

 

GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc và TS. Phan Bảo An – Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHĐN tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên ĐHĐN

 

Trong suốt quá trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Đảng ủy - Ban Giám đốc ĐHĐN luôn dành sự quan tâm, chỉ đạo và hỗ trợ về nhiều mặt đối với công tác đoàn thể nói chung, đặc biệt đối với công tác Đoàn nói riêng. Cùng với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của bản thân, sự quan tâm và hỗ trợ nhiều mặt từ lãnh đạo ĐHĐN cũng như các cơ sở giáo dục đại học thành viên, nhiều thế hệ lãnh đạo Đoàn các cấp tại ĐHĐN đã được tôi luyện, trưởng thành từ môi trường Đoàn Thanh niên và đã được tin tưởng giao đảm nhiệm những trọng trách quan trọng ở nhiều cấp thuộc ĐHĐN.

Sắp tới đây, ngày 13, 14/4/2017 sẽ đánh dấu một bước mới trong chặng đường phát triển của Đoàn Thanh niên ĐHĐN với sự kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐHĐN lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đảng ủy - Ban Giám đốc ĐHĐN tin tưởng đội ngũ lãnh đạo mới của Đoàn TN ĐHĐN sẽ tiếp tục lãnh đạo phong trào phát triển, xứng đáng với vai trò ngọn cờ đầu trong phong trào thanh niên khối đại học, cao đẳng tại thành phố Đà Nẵng trong nhiều năm qua.

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng – www.tuoitredhdn.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH