Sáng ngày 25/3/2017, tại Hội trường trường Đại học Phạm Văn Đồng Quảng Ngãi, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho 29 học viên lớp QT24.1PVD ngành Quản Trị Kinh Doanh theo hình thức đào tạo học từ xa.

Tham dự buổi lễ có ThS Nguyễn Hữu Hiển - Phó GĐ TT Đào tạo Thường Xuyên Đại học Đà Nẵng, ThS Nguyễn Nhẫn - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Phạm Văn Đồng, cùng các thầy cô giáo, các cán bộ, chuyên viên của Đại học Đà Nẵng và trường Đại học Phạm Văn Đồng.

Để khai giảng khóa học, Hội đồng Tuyển sinh của ĐHĐN đã xét tuyển được 29 hồ sơ, hầu hết các học viên đăng ký theo học lớp QT24.1PVD hiện công tác tại các công ty, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Trong buổi Lễ khai giảng, đại diện cho các tân học viên – anh Phạm Văn Nghĩa, lớp trưởng lớp QT24.1PVD chia sẻ: “Chúng em tham gia khóa học này với mong muốn được tạo điều kiện tối đa và tốt nhất trong suốt quá trình học tập: được cung cấp đầy đủ hệ thống tài liệu học tập cần thiết, được bố trí kế hoạch hợp lý, phù hợp với điều kiện thực tế của đông đảo học viên, được theo học với những giảng viên có trình độ chuyên môn tốt, có ý thức nghề nghiệp cao và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy học từ xa,…”

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ThS Nguyễn Hữu Hiển nhấn mạnh: Là một trong những trường đại học có uy tín ở Việt Nam, Đại học Đà Nẵng sẽ cố gắng tối đa để tạo điều kiện tốt nhằm hỗ trợ quá trình tự học của học viên trong suốt khóa học. Bên cạnh đó, Thầy cũng chia sẻ thêm: Chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh được xây dựng với 130 tín chỉ - 9 kỳ học với mục đích trang bị những khối kiến thức để học viên để sau khi tốt nghiệp sẽ có thể áp dụng kiến thức có năng lực chuyên môn, năng lực thực hiện nhiệm vụ độc lập và hợp tác trong lĩnh vực quản trị tổ chức, có phẩm chất tốt và đạo đức nghề nghiệp, khả năng thích nghi môi trường kinh doanh, xã hội thay đổi và đáp ứng nhu cầu xã hội.

Hiện nay, Đại học Đà Nẵng vẫn tiếp tục nhận hồ sơ bổ sung cho lớp QT24.1PVD tại Trung tâm GTTX - Trường Đại học Phạm Văn Đồng Quảng Ngãi đến hết 01/5/2017.

Cùng ngày, tại Hội trường trường Đại học Phạm Văn Đồng, Đại học Đà Nẵng cũng long trọng tổ chức Lễ bế giảng cho 40 tân cử nhân lớp QT19.1PVD.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ.

 

  

Thầy Nguyễn Hữu Hiển trao bằng khen cho học viên đạt thành tích cao trong học tập

 

   

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm

 

    

Đại diện tân cử nhân tặng hoa Quí thầy


    

              

           
Hiền Linh

Tin từ Trung tâm Đào tạo Thường xuyên - ĐHĐN           

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH