hoi-thao-01.jpghoi-thao-02.jpg

hoi-thao-03.jpg

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ, Khoa Điện tổ chức buổi hội thảo giới thiệu "THIẾT BỊ MỚI TRONG NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY VỀ ĐO LƯỜNG, TỰ ĐỘNG HÓA, ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG, ĐIỆN TỬ Y SINH” vào chiều thứ năm, ngày 16/03/2017 tại Phòng họp 1 của trường Cao đẳng Công nghệ. Hoạt động này còn nhằm tăng cường các hoạt động học thuật, chuyên môn cũng như đẩy mạnh hoạt động KHCN, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu xã hội, tìm kiếm cơ hội hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa nhà trường với doanh nghiệp.

Chương trình có sự tham dự của đại diện BGH Nhà trường, BCN Khoa Điện, đại diện trường CĐ Công nghiệp Huế, đại diện các công ty DBM, National Instruments, toàn thể các thành viên nhóm TRT-3C, các giảng viên của Khoa Điện và Khoa Cơ khí của trường CĐCN và trường ĐHBK. Sinh viên các nhóm SRT thuộc Khoa Điện cũng có mặt tại buổi Hội thảo. 

 hoi-thao-04.jpg

TS. Trần Hoàng Vũ - Phó Trưởng khoa Điện giới thiệu đại biểu và chương trình của buổi Hội thảo

 

Đến dự Hội thảo, TS. Hoàng Dũng, Phó Hiệu trưởng, cho biết trong thời gian qua, Khoa Điện đã tổ chức khá nhiều và gần như thường xuyên các hoạt động học thuật, giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa nhà trường với doanh nghiệp. Những hoạt động này liên quan đến đào tạo lẫn NCKH, góp phần vào sự phát triển của Khoa nói riêng và của trường CĐCN nói chung, được lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao. Nhân dịp này, thay mặt cho Nhà trường, TS. Hoàng Dũng cảm ơn tinh thần hợp tác và tài trợ của các công ty DBM, National Instruments đã phối hợp với Khoa Điện tổ chức buổi hội thảo và đã tài trợ cho phòng thí nghiệm Hệ thống nhúng & Vi điều khiển (ES&M Lab) 2 bộ kít thực hành thí nghiệm trị giá gần 1000 USD, cảm ơn các giảng viên ở các trường ĐHBK - ĐHĐN và CĐ Công nghiệp Huế đã đến tham dự Hội thảo.

    hoi-thao-05.jpg  

TS. Hoàng Dũng, Phó Hiệu trưởng trường CĐCN phát biểu tại Hội thảo

 

    hoi-thao-06.jpg    

TS. Nguyễn Linh Nam - Trưởng Khoa Điện trường CĐCN phát biểu tại buổi hội thảo

 

     hoi-thao-07.jpg     

Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty DBM, Ông Nguyễn Văn Quý, phát biểu tại buổi hội thảo

 

      hoi-thao-08.jpg      

 Đại diện Công ty National Instrument, Ông Phạm Quốc Hùng, trình bày báo cáo tham luận

 

Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí rất vui vẻ, mang tính chất chia sẻ những kiến thức thức, công nghệ thiết bị mới trong nghiên cứu và giảng dạy, đồng thời đây cũng là hoạt động thể hiện sự hợp tác tốt đẹp giữa Khoa Điện và các doanh nghiệp bên ngoài.  

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

 

 

hoi-thao-17.jpg

Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi Hội thảo

 

Tin từ trường Cao đẳng Công nghệ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH