Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng: Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

29/03/2017

Hòa trong không khí sôi nổi cùng tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 24/3/2017, lãnh đạo trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã gặp mặt và chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn trường.

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, tổ chức tốt các chương trình tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh cũng như bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. PGS.TS. Nguyễn Văn Long kỳ vọng thế hệ cán bộ trẻ hôm nay phải luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao bởi bất kỳ thành công nào đều phải trải qua gian khổ, rèn luyện. Cán bộ trẻ cần phải tự tin, dũng cảm hơn trong đấu tranh chống lại những cái xấu, tiêu cực, tin tưởng và phát huy những cái tốt, mặt tích cực để xây dựng Đoàn, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên nhân dịp kỷ niệm.

 

Bằng những cố gắng tích cực trong nhiều năm qua, hoạt động của Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ luôn được Đoàn cấp trên ghi nhận với thái độ tích cực. Phong trào Đoàn Thanh niên của trường đã có nhiều đổi mới cả về nội dung và phương pháp hoạt động, tổ chức tốt nhiều hoạt động ý nghĩa mang lại hiệu quả thiết thực, đặc biệt qua các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội,…

 

Công Đoàn Nhà trường tặng quà chúc mừng Đoàn Thanh niên nhân dịp kỷ niệm.

 

Tiếp nối truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, của học sinh sinh viên Nhà trường, tuổi trẻ trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng nguyện không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện tốt, xứng đáng với niềm tin của tổ chức Đoàn, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, thực hiện khẩu hiệu hành động Tuổi trẻ trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng: “Đoàn kết - Xung kích - Sáng tạo”.

 

 

 

Chụp hình lưu niệm.

 

Tin từ trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN