Để góp phần trang bị đầy đủ kiến thức phục vụ cho phong trào sinh viên Nghiên cứu khoa học (NCKH) năm học 2016-2017, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức 2 buổi Tư vấn sinh viên NCKH 2016-2017. Nội dung buổi Tư vấn lần I do TS. Ngũ Thiện Hùng - trưởng Khoa tiếng Anh báo cáo với chủ đề "phương pháp nghiên cứu và cách thức tiến hành nghiên cứu khoa học", buổi Tư vấn lần II do PGS. TS Nguyễn Ngọc Chinh - giảng viên cao cấp Khoa tiếng Nga trình bày về "Cách thức viết và cách trình bày một báo cáo khoa học".

Tư vấn NCKH giúp sinh viên vận dụng phương pháp luận và phương pháp NCKH trong học tập vào thực tiễn. Đây là một trong những quá trình quan trọng giúp sinh viên vận dụng một cách tổng hợp những kiến thức đã học để tiến hành hoạt động nhận thức có tính chất nghiên cứu, bước đầu góp phần giải quyết những vấn đề khoa học từ thực tiễn cuộc sống và nghề nghiệp, từ đó đào sâu, mở rộng và hoàn thiện vốn hiểu biết của mình.

 

Buổi tư vấn sinh viên NCKH lần I do TS. Ngũ Thiện Hùng - Trưởng Khoa tiếng Anh về “phương pháp nghiên cứu và cách thức tiến hành nghiên cứu khoa học” báo cáo ngày 25/2/2017.

 

Chụp hình lưu niệm.

 

 Buổi tư vấn sinh viên NCKH lần II do PGS. TS Nguyễn Ngọc Chinh - giảng viên cao cấp khoa Tiếng Nga về “Cách thức viết và trình bày một báo cáo khoa học” báo cáo ngày 31/3/2017.

 

Sau phần hướng dẫn, các thầy cô trong Hội đồng Tư vấn đã lưu ý những lỗi hay gặp của sinh viên trong NCKH. Đồng thời trực tiếp tư vấn, giải đáp những câu hỏi của các bạn sinh viên. Nội dung buổi Tư vấn lần III sẽ được tổ chức vào tháng 5 tới trước Hội nghị sinh viên NCKH cấp trường.

 

Các thầy cô trong Hội đồng Tư vấn giải đáp câu hỏi từ sinh viên về NCKH.

 

Tin từ trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH