Nhận lời mời của Giám đốc ĐH Osaka Jikei – GS. Hashimoto Katsunori, Đoàn công tác của ĐHĐN đã đến dự lễ khai giảng của 02 trường thành viên thuộc ĐH Osaka Jikei, đó là trường Điều dưỡng Izumo thuộc tỉnh Shimane và Trường Điều dưỡng thành phố Tottori, tỉnh Tottori. Đây là 2 trường thuộc nhóm đang dẫn đầu trong đào tạo điều dưỡng của Nhật Bản với tỉ lệ sinh viên thi đạt chứng chỉ hành nghề trên 90% và tỉ lệ được tuyển dụng năm đầu sau khi tốt nghiệp trên 70%. Các trường CĐ, ĐH của Nhật Bản tổ chức Lễ khai giảng rất trang trọng và đáng nhớ của đời sinh viên với sự tham dự của Thị trưởng, nghị viên, các ban ngành thành phố, đại diện các đối tác, hiệp hội, phụ huynh, sinh viên đang học và lãnh đạo, giảng viên và tất cả tân sinh viên.

Quang cảnh trang nghiêm của Lễ Khai giảng

Tại các buổi Lễ khai giảng, sau diễn văn khai mạc của Giám đốc ĐH Jikei, và chúc mừng của Thị trưởng, trong không khí trang nghiêm và lễ nghi, GS. Trần Văn Nam - đại diện ĐHĐN, đã có bài phát biểu chúc mừng các tân sinh viên và giới thiệu về ĐHĐN. Bài phát biểu đã nhận được sự tán thưởng, kính trọng của các tân sinh viên, phụ huynh và quan khách.

Thông qua các buổi trao đổi và làm việc bên lề, đoàn ĐHĐN đã giới thiệu và thảo luận với các quan khách và các đối tác của ĐH Jikei về thành phố Đà Nẵng và ĐHĐN, và mong muốn phát triển hợp tác, giao lưu. GS Hashimoto Katsunori – GĐ ĐH Osaka Jikei đã trao đổi về khả năng hỗ trợ cho ĐHĐN trong đào tạo ngành Điều dưỡng theo mô hình Nhật Bản và ngược lại ĐHĐN sẽ giúp đỡ các sinh viên của ĐH Osaka Jikei trong thực tập thực tế tại ĐHĐN, về khả năng đẩy mạnh hơn nữa hợp tác 03 bên giữa ĐHĐN, ĐH Osaka Jikei và thành phố Mimasaka trong việc đào tạo nguồn nhân lực Y tế và chăm sóc sức khoẻ người già hiện đang thiếu trầm trọng tại Nhật Bản.

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH