Sáng nay (15/4/2017), Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức thực tập và tự kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) định kỳ tại Cơ quan nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tầm quan trọng, chủ động trong công tác PCCC. Tham gia buổi thực tập có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, Trưởng Ban Chỉ đạo PCCC và cứu nạn, cứu hộ Cơ quan ĐHĐN và hơn 20 CBVC trong Đội PCCC cơ sở.

Các thành viên tham gia thực tập và tự kiểm tra công tác PCCC

Qua buổi thực tập này, các thành viên Đội PCCC Cơ quan ĐHĐN đã được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, hướng dẫn kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, biện pháp chữa cháy và cách sử dụng bình chữa cháy đúng cách, lắp đặt và sử dụng vòi lăn chữa cháy… với tình huống giả định ngaytại khuôn viên Cơ quan ĐHĐN. Đội cũng đã tiến hành kiểm tra các hệ thống báo cháy, dụng cụ, trang thiết bị PCCC và các bình chữa cháy… để có thể đảm bảo công tác phòng cháy và chữa cháy tại chỗ.

Thực tập cách sử dụng bình chữa cháy đúng cách

 

Thực tập chữa cháy với tính huống giả định

Thực hành lắp đặt và sử dụng vòi lăn chữa cháy

Kết thúc buổi thực tập và tự kiểm tra, với những kiến thức bổ íchvà thực tế, các thành viên Đội PCCC Cơ quan ĐHĐN đã có những kinh nghiệm quý báu cũng như tuyên truyền cho CBVC ĐHĐN nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác PCCC, sử dụng các thiết bị điện đúng cách, biết ứng phó kịp thời khi xảy ra cháy nổ, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH