Tối ngày 15/4/2017, 12 thí sinh đơn nữ và 6 đôi nam nữ - những nam thanh, nữ tú, đại diện cho sắc đẹp và tài năng đã tiếp tục tranh tài và cùng tỏa sáng tại đêm Chung kết Hội thi Sinh viên Tài năng, Thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2017.

 

ThS. Nguyễn Đức Tiến – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐHĐN khóa IV, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi phát biểu khai mạc tại đêm chung kết (ảnh trên) và tặng hoa cho các nhà tài trợ (ảnh dưới)

 

 

Vượt qua gần 90 thí sinh từ vòng sơ loại (với các nội dung thi trắc nghiệm kiến thức, trình diễn trang phục tự chọn, kiểm tra số đo hình thể) đến vòng bán kết (thi năng khiếu và trình diễn trang phục học đường), đêm chung kết Hội thi Sinh viên Tài năng, Thanh lịch ĐHĐN thực sự là một cuộc thi gây cấn với 03 nội dung: Trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc trên thế giới và phần thi ứng xử.

 

 

Các cặp đôi nam-nữ trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc

 

 

 

Các thí sinh đơn nữ trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc

 

Khác với mọi năm, Hội thi năm nay không có nội dung trình diễn trang phục dạ hội, mà thay vào đó là tà áo dài truyền thống. Các thí sinh đơn nữ thanh lịch và thướt tha trong sắc thiên thanh, còn các bạn nữ trong cặp đôi lại dịu dàng và duyên dáng trong sắc hồng, bên cạnh các bạn trai lịch lãm.

 

Các thí sinh đơn nữ và đôi nam nữ trong sắc xanh, hồng của tà áo dài

 

 

Các cặp đôi nam - nữ trình diễn trang phục áo dài

 

 

 

Các thí sinh đơn nữ trình diễn trang phục áo dài

 

Phần cuối cùng của cuộc thi, ở nội dung ứng xử, thay vì mỗi thí sinh có một câu hỏi riêng thì mỗi nhóm thí sinh đơn nữ và đôi nam - nữ đều chỉ trả lời một câu hỏi chung. Hình thức này vừa tạo sự công bằng cho các thí sinh, vừa giúp Ban Giám khảo dễ dàng chấm điểm và đánh giá khả năng đối đáp, ứng xử của các thí sinh hơn.

 

Top 3 đôi nam - nữ lọt vào vòng ứng xử

 

 

Top 5 đơn nữ lọt vào vòng ứng xử

 

 

Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Thị Yến Nhi (SBD 049) đến từ Trường ĐH Ngoại ngữ đã đăng quang ngôi vị cao nhất ở nội dung đơn nữ. Cùng với đó, đôi nam - nữ Trần Vân Hiếu-Võ Thị Thu Trang (SBD 013) đến từ Trường ĐH Kinh tế cũng đã giành giải Nhất ở nội dung đôi nam nữ.

 

Nguyễn Thị Yến Nhi là hoa khôi ĐHĐN năm 2017

 

ThS. Đinh Thị Mỹ Hạnh – Phó Bí thư Đoàn TN ĐHĐN khóa IV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi trao giải Nhất cho đôi nam - nữ

 

Vân Hiếu và Thu Trang cũng có là cặp đôi nam - nữ có phần thi tài năng xuất sắc được trình diễn trong đêm chung kết của cuộc thi

 

Các thí sinh Trương Ngọc Trà My (SBD 032, Khoa Y Dược) và Phan Thy Thy (SBD 048, ĐH Kinh tế), đôi nam - nữ Nguyễn Nho Minh Trung và Nguyễn Như Ly (SBD 011, ĐH Kinh tế) và Hoàng Sơn Hải-Trần Nhật Thảo (SBD 008, ĐH Bách khoa) cũng lần lượt đạt các giải Nhì và giải Ba của cuộc thi.

 

TS. Dương Nguyễn Minh Huy – Bí thư Đoàn TN ĐHĐN khóa V trao giải Nhì cho thí sinh đơn nữ

 

TS. Dương Minh Quân – Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHĐN trao giải Nhì đôi nam-nữ

 

ThS. Tôn Nữ Trà Mi – Phó Bí thư Đoàn TN ĐHĐN khóa V trao giải Ba đôi nam - nữ

 

 

Với giọng ca khỏe, cao và trong, Phan Thy Thy là thí sinh đạt giải Ba đơn nữ và cũng là Miss Hoàn Vũ

 

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã chấm điểm và trao phần thưởng cho các thí sinh xuất sắc đạt một số giải thưởng phụ khác. Đó là:

- Thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất: Đỗ Thị Kim Trúc (SBD 008, ĐH Sư phạm);

- Thí sinh trình diễn trang phục dân tộc truyền thống đẹp nhất: Hoàng Sơn Hải - Trần Nhật Thảo (SBD 008, ĐH Bách khoa);

- Thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất: Nguyễn Thị Yến Nhi (SBD 049, ĐH Ngoại ngữ) ở nội dung đơn nữ và Nguyễn Nho Minh Trung - Nguyễn Như Ly (SBD 011, ĐH Kinh tế) ở nội dung đôi nam nữ;

- Thí sinh thân thiện: Nguyễn Thị Hoàng Phúc (SBD 038, ĐH Kinh tế);

- Thí sinh được yêu thích nhất (được tính theo lượt “chia sẻ” trên Fanpage chính thức của Hội thi): Hoàng Thị Bích Phương (SBD 025, ĐH Sư phạm) ở nội dung đơn nữ và Trần Hậu Sơn - Trần Thị Thùy Trang (SBD 009, ĐH Bách khoa);

- Thí sinh tài năng nhất: Nguyễn Hồng Long - Nguyễn Thị Thùy Trang (SD 006, ĐH Sư phạm).

 

Thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất

 

Thí sinh trình diễn trang phục dân tộc truyền thống đẹp nhất

 

Thí sinh được yêu thích nhất

 

Thí sinh tài năng nhất

 

Phần trình diễn của cặp đôi tài năng nhất tại đêm chung kết cuộc thi

 

Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi, các nhà tài trợ đã tìm ra được những khuôn mặt ưu tú và trao các danh hiệu sau cho các thí sinh:

- Miss Tan’s Beauty and Cosmetic: Lê Thị Thúy Vi (SBD 027, ĐH Sư phạm);

- Miss Hoàn Vũ: Phan Thy Thy (SBD 048, ĐH Kinh tế);

- Miss Bách khoa: Nguyễn Thị Hoàng Phúc (SBD 038, ĐH Kinh tế).

Cuộc thi Sinh viên Tài năng, Thanh lịch ĐHĐN được tổ chức hai năm một lần, là một sân chơi nhằm tôn vinh những vẻ đẹp tài năng và trí tuệ sinh viên ĐHĐN. Đây cũng là nơi để các sinh viên đang học tập tại các cơ sở giáo dục thành viên của ĐHĐN thể hiện cá tính cũng như phong cách chung. Cuộc thi năm nay cũng được tổ chức nhằm chào mừng sự thành công của Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ĐHĐN khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022 (diễn ra trong 02 ngày 13-14/4/2017, xem thêm chi tiết tại đây). Và trong sáng cùng ngày, lễ khai mạc Đại hội Thể thao Sinh viên ĐHĐN lần thứ X cũng đã diễn ra, với sự tham gia thi đấu của gần 800 vận động viên (xem thêm chi tiết tại đây).

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Tin, ảnh: Thanh Nhã – VP ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH