Sau hơn hai tháng tổ chức, cuộc thi Hướng dẫn viên du lịch giỏi lần thứ 1 – 2017 đã tìm ra được 7 gương mặt xuất sắc vượt qua hơn 168 thí sinh để lọt vào vòng Chung kết diễn ra vào tối 26/4. Cuộc thi do Khoa Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN tổ chức. Đặc biệt, cuộc thi có các công ty du lịch đóng trên địa bàn đồng hành.

Dù mới lần đầu tổ chức nhưng cuộc thi không chỉ thu hút sinh viên khoa Lịch sử mà còn nhiều sinh viên đến từ các khoa khác trong trường (Khoa Ngữ văn, Khoa Địa lý). Ở vòng loại các thí sinh phải đáp ứng yêu cầu về những kiến thức tổng hợp qua bài kiểm tra trên giấy; ở vòng Bán kết các thí sinh trải qua 2 phần thi: thuyết minh địa điểm du lịch và xử lí tình huống. 7 thí sinh góp mặt trong đêm Chung kết phải thể hiện tài năng của mình qua 2 nội dung: Hùng biện về các chủ đề trong cuộc sống và phần thi Hoạt náo để tranh ngôi vị quán quân.

“Em thấy đây thực sự là một chương trình rất bổ ích cho các sinh viên có đam mê về du lịch nói chung và ngành hướng dẫn viên du lịch riêng. Thông qua cuộc thi giúp em cũng như các bạn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân, có thêm nhiều bạn mới và đặc biệt là được sống với đam mê của mình” Bạn Đỗ Lê Tuấn Thanh sinh viên lớp 14CVNH hào hứng chia sẻ.

Kết quả Chung kết:

1. Giải Nhất: Nguyễn Thị Thanh Đoan – 14 CVNH – Khoa Lịch sử.

2. Giải Nhì: Nguyễn Thị Mỹ Thật – 14CVNH – Khoa Lịch sử.

3. Giải Ba: Nguyễn Thị Bích Ngọc – 15CLS – Khoa Lịch sử; Trương Vĩnh Duy – 14SLS.

4. Giải Khuyến khích: Đỗ Lê Tuấn Thanh – 14CVNH - Khoa Lịch sử; Nguyễn Thị Kim Yến – 14CVNH – Khoa Lịch sử; Nguyễn Duy Việt – 13CVNH - Khoa Lịch sử.

5. Giải Hướng dẫn viên Tiếng Ngô Đồng của nhà đồng hành thuộc về: Trương Vĩnh Duy – 14SLS và Nguyễn Thị Bích Ngọc – 15CLS – Khoa Lịch sử.

6. Giải Nhất vòng Sơ loại: Nguyễn Thị Thanh Đoan – 14CVNH – Khoa Lịch sử.

7. Giải Nhất vòng Bán kết: Nguyễn Thị Kim Yến – 14CVNH – Khoa Lịch sử.

 

 

 

 

 

Thanh Thảo – Văn Quang

Tin từ Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH