HD Bank trao 6 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐH Kinh tế

03/05/2017

6 suất học bổng tổng trị giá 15 triệu đồng đã được trao tận tay cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập tại Hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo Đại học Kinh tế - Ngân hàng khu vực miền Trung – Tây Nguyên” diễn ra tại Hội trường A – Trường ĐH Kinh tế vào cuối tuần qua.

 

Đại diện HD Bank trao học bổng cho sinh viên Kinh tế

 

Đến tham dự chương trình, về phía HD Bank có ông Mai Công Vinh – Giám đốc vùng khu vực miền Trung; ông Huỳnh Kim Phố - GĐ HD Bank chi nhánh Quảng Nam; ông Trần Thế Anh – GĐ Khách hàng – Doanh nghiệp HD Bank chi nhánh Đà Nẵng; bà Trần Thị Kiều Linh – GĐ khách hàng cá nhân HD Bank chi nhánh Đà Nẵng. Về phía Trường ĐH Kinh tế có sự hiện diện của PGS.TS Đào Hữu Hòa – Phó Hiệu trưởng, ThS Trần Quốc Hùng – Trưởng Phòng CTSV cùng đông đảo các sinh viên quan tâm đến chương trình.

Phát biểu tại Hội thảo, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế bày tỏ sự ấn tượng với các hoạt động xã hội, các suất hỗ trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên Trường ĐH Kinh tế nói riêng và sinh viên cả nước nói chung của HD Bank. PGS.TS Đào Hữu Hòa nhấn mạnh, trong bối cảnh cả nước đang thúc đẩy quá trình đổi mới giáo dục Đại học, việc gắn kết đào tạo với thực tiễn hoạt động xã hội, thực tiễn của doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Việc kết nối với các doanh nghiệp sẽ góp phần cập nhật kiến thức mới, những xu hướng mới trong thực tiễn để bổ sung với kiến thức mà các sinh viên được học tập ở nhà trường. Hội thảo lần này là cơ hội để sinh viên Trường ĐH Kinh tế thu thập thêm kiến thức, kinh nghiệm và hiểu rõ môi trường làm việc ở các doanh nghiệp là như thế nào. Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến HD Bank và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của phía ngân hàng trong các hoạt động học thuật, tuyển dụng và cung cấp các suất học bổng để động viên những tài năng trẻ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong chặng đường đi đến tương lai.

Tại buổi Hội thảo, đại diện ngân hàng HD Bank đã trao 6 suất học bổng tổng trị giá 15 triệu đồng cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập cũng như năng nổ trong các hoạt động phong trào tại Nhà trường. Món quà là sự hỗ trợ kịp thời để các bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Phần giao lưu với các khách mời tại Hội thảo là điểm nhấn của chương trình. Thông qua sự chia sẻ của các khách mời đến từ HD Bank, sinh viên đã hiểu rõ hơn về môi trường làm việc thực tế tại ngân hàng, những yêu cầu cần thiết ở  từng vị trí nhân sự, những kỹ năng cần có ở các sinh viên mới ra trường, làm thế nào để xây dựng một bộ hồ sơ ứng tuyển “đẹp” và thuyết phục, các kỹ năng: ngoại ngữ, giao tiếp, trả lời phỏng vấn… cũng thu hút sự chú ý của cả hội trường.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

PGS.TS Đào Hữu Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định việc liên kết giữa Nhà trường - Doanh nghiệp là cần thiết và cần phát huy mạnh mẽ trong bối cảnh đổi mới giáo dục Đại học, đào tạo gắn liền với thực tiễn. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của HD Bank với sinh viên Nhà trường trong các hoạt động học thuật, trao tặng học bổng thời gian qua.

 

nhiều kiến thức thực tiễn được các khách mời chia sẻ trong phiên trao đổi tại Hội thảo

 

  

   Trung tâm CNTT&TT

Tin từ Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN