Nhìn lại Travelling Talent 2017: sân chơi học thuật gắn liên với sinh viên Khoa Du lịch

04/05/2017

Hành trình đi tìm “Những nhà du ngoạn xuất sắc nhất” đã chính thức khép lại sau gần 2 tháng diễn ra với chiến thắng thuộc về đội GAO RANGER.

Chuơng trình TRAVELLING TALENT 2017 do Khoa Du Lịch - Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng tổ chức là một chương trình diễn ra định kì  2 năm 1  lần. Mùa giải năm nay đã diễn ra thành công với 4 vòng thi: đăng ký, sơ loại, tuyển chọn và chung kết diễn ra từ ngày 13/3 đến 23/4/2017.

Ngay từ Vòng Sơ Loại, chương trình đã thu hút hơn 60 đội thi, tương đương 300 sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng đăng kí tham dự. Các bạn sinh viên tham gia bằng hình thức thành lập một nhóm 5 người và trải qua bài trắc nghiệm kiến thức về nhiều lĩnh vực. Ban tổ chức đã chọn ra được 7 đội xuất sắc nhất trong 60 đội để bước tiếp đến Vòng Tuyển Chọn.

 

  

 

Vòng Tuyển chọn bao gồm 2 phần thi: Video và Hành trình - Amazing Run. Phần thi Video nằm trong hạng mục giải “Đội thi phong cách nhất”. Phần thi Hành trình - Amazing Run là phần thi được mong đợi nhất. Các đội thi có 1 ngày trải nghiệm những thử thách thực tế được bố trí đều từ Đà Nẵng đến Hội An, bao gồm 7 trạm mang tên 7 đất nước mà dòng Mê Kông chảy qua. Ba đội chạm đích đầu tiên của hành trình cũng là 3 đội giành 3 tấm vé bước vào đêm Chung Kết đầy kịch tính.

    

 

 

 Vòng Chung kết diễn ra tại hội trường A - Trường ĐH Kinh Tế-ĐH Đà Nẵng vào ngày 23/04 vừa rồi, bao gồm 4 phần thi: hỏi đáp nhanh, truy tìm ẩn số, xử lý tình huống và thiết kế tour, marketing. Những thử thách cuối cùng không hề đơn giản, 3 đội đã đua hết sức ngang tài ngang sức, và đội thi đã nhanh tay và may mắn hơn cả đó chính là GAO RANGER- giành vị trí cao nhất của chương trình.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình cũng vô cùng hấp dẫn. Tổng giải thưởng lên đến 60 TRIỆU ĐỒNG bao gồm tiền mặt và nhiều món quà trị khác. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và đồng hành của các nhà tài trợ kim cương, vàng, bạc và đồng.

 

 

            

 

TRAVELLING TALENT 2017 kết thúc, để lại trong các bạn sinh viên những trải nghiệm, những kỉ niệm khó quên và hơn nữa là những kiến thức, kĩ năng cần thiết. Đây cũng là sân chơi thể hiện được niềm đam mê du lịch của các bạn trẻ, không ngại thử thách và khám phá bản thân. Đây chính là một trải nghiệm đáng có trong những năm tháng sinh viên đấy các bạn. Nếu các bạn muốn có một trải nghiệm đáng có trong những năm tháng sinh viên của mình thì hãy chờ đón TRAVELLING TALENT 2019 các bạn nhé.

 

Tin từ Khoa Du lịch   

Nguồn tin: Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN