Sáng ngày 5/5/2017, công ty TNHH Samsung Display Việt Nam đã trực tiếp đến Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN (UFLS) để phỏng vấn tuyển dụng sinh viên năm 3 và năm 4 ngành tiếng Hàn thuộc Khoa Nhật - Hàn -Thái, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng. Trong đợt tuyển dụng lần này có 39 sinh viên ngành tiếng Hàn được nhận vào thực tập và làm việc tại công ty.

 

Ông Kim You Sung - Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam phát biểu.

 

Tại buổi gặp mặt, ông Kim You Sung - Giám Đốc nhân sự đã giới thiệu sơ lược về công ty. Theo ông, Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam là công ty thuộc tập đoàn Samsung, được thành lập tại Việt Nam ngày 01/07/2014. Hiện nay, công ty đang trong quá trình phát triển, mở rộng và có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực. đặc biệt là nguồn nhân lực tiếng Hàn Quốc.

 

  

Đại diện công ty Samsung Display Việt Nam hướng dẫn sinh viên hoàn chỉnh thông tin hồ sơ tuyển dụng, giới thiệu về chính sách lương bổng, cơ hội thăng tiến và môi trường làm việc tại Samsung Display Việt Nam.

 

Được biết, việc các doanh nghiệp đến tận trường để tuyển dụng sinh viên UFLS đã trở thành một hoạt động thường xuyên và liên tục tại UFLS. Qua hoạt động tuyển dụng này, nhiều sinh viên đã có việc làm ổn định tại hầu hết các doanh nghiệp nổi tiếng như Doosan Vina, The Nam Hai Resort, Furama Resort, Intercontinental, Crowne Plaza Danang,...

Trước đó, ngày 4/5/2017, 18 sinh viên khoa tiếng Hàn thuộc Khoa Nhật - Hàn - Thái được nhận vào thực tập và làm việc tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng và ngày 26/4/2017, 9 sinh viên năm thứ 2 và thứ 3 Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng được nhận vào thực tập tại công ty Lotte Duty Free.

 

        

  PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và quà cám ơn Công ty Lotte Duty Free trực tiếp đến tận trường để phỏng vấn sinh viên ngày 26/4/2017.   

Nguồn tin: Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH