Sáng ngày 4/5/2017, hơn 50 sinh viên năm 3 và năm 4 ngành tiếng Hàn thuộc Khoa Nhật - Hàn -Thái, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã có mặt tại Hội trường A, 131 Lương Nhữ Hộc, Tp. Đà Nẵng để tham gia buổi phỏng vấn tuyển dụng nhân sự của công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng. Đây là hoạt động thường xuyên của UFLS nhằm cơ hội học tập và hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên ngay khi các em khi còn đang ngồi trên ghế Nhà trường.

 

Ông Sung In Gyoung - Giám Đốc nhân sự Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng phát biểu.

 

Tại buổi gặp mặt, ông Sung In Gyoung - Giám Đốc nhân sự đã giới thiệu sơ lược về công ty. Theo ông, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng là một công ty hàng đầu thế giới trong ngành sản xuất màn hình. Với vốn đầu tư 1,5 tỷ USD của công ty LG Display, tập đoàn LG (Hàn Quốc) là dự án chuyên sản xuất màn hình OLED công nghệ cao cho các loại thiết bị điện tử.

 

PGS.TS. Dương Quốc Cường tặng hoa và quà cho đơn vị tuyển dụng.

 

Tại buổi tuyển dụng, các em được đại diện công ty LG Display hướng dẫn hoàn chỉnh thông tin hồ sơ tuyển dụng, giới thiệu về chính sách lương bổng, cơ hội thăng tiến và môi trường làm việc tại LG Display Việt Nam Hải Phòng. Đợt tuyển dụng lần này có 18 sinh viên được nhận vào thực tập và trở thành nhân viên chính thức tại công ty.

 

Nguồn tin: Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH