Với nỗ lực tạo dựng một môi trường học thuật hội nhập thế giới ngay tại Đà Nẵng, mở rộng hơn nữa mạng lưới các đối tác liên kết quốc tế, đại diện Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng: PGS.TS Võ Thị Thúy Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lên đường sang tham dự Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ theo lời mời của tổ chức GSM – tổ chức giáo dục kết nối các Trường ĐH và Viện nghiên cứu toàn cầu.

Trong lịch trình làm việc tại Mỹ, PGS.TS Võ Thị Thúy Anh đã làm việc với hơn 30 đối tác, trong đó có nhiều đối tác tên tuổi và thảo luận nhiều nội dung quan trọng.

Tại Mỹ, Phó Hiệu trưởng  Nhà trường đã làm việc với các Trường ngỏ lời mời muốn hợp tác với Trường Đại học Kinh tế: thảo luận với Phó Hiệu trưởng, đại diện Phòng Đào tạo của California Lutheran University và Trường New Jersey City University School of  Business; gặp gỡ đại diện Phòng đối ngoại và Phòng Đào tạo của Western New England University, trao đổi với Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Trường Kinh tế; Trưởng các Khoa và Phòng Hợp tác quốc tế của Đại học State University of New York at Oswego - SUNY OSWEGO và nhiều đối tác khác. Các Trường đối tác đều đánh giá rất cao những thành quả hợp tác quốc tế của Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng và rất nhất trí trong việc tiến đến các thỏa thuận như: các chương trình du học ngắn hạn; trao đổi thực tập sinh; các khóa học mùa hè – summer school. Các đối tác cũng thảo luận về chương trình liên kết 2+2, 3+1 với Trường ĐH Kinh tế, đây là cơ hội để sinh viên nhà trường có cơ hội học tập ở các trường nước ngoài với bằng tốt nghiệp được cấp bởi các đối tác danh tiếng của Mỹ. Các bên cũng thảo luận về chương trình đào tạo Thạc sỹ. Đặc biệt, các trường tại Mỹ cũng cam kết sẽ gửi sinh viên sang học tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng theo chương trình study abroad.

Chuyến công tác đã diễn ra thành công với nhiều thỏa thuận đạt được với các đối tác trong việc kết nối giáo dục, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên – sinh viên… Với việc thỏa thuận thành công với các đối tác mới tại Mỹ, sinh viên UE-UD sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa, phù hợp với sở thích và nhu cầu bản thân để tham gia các khóa chuyển tiếp quốc tế và trao đổi sinh viên ngắn hạn hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

PGS.TS Võ Thị Thúy Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng một số đối tác tại Mỹ

 

Trung tâm CNTT & TT

Nguồn tin: Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN 

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH