Tiếp theo sự thành công của 2 buổi Tư vấn sinh viên NCKH 2016-2017, sáng ngày 5/5/2017 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN đã diễn ra buổi tư vấn sinh viên NCKH lần 3 do TS. Nguyễn Thị Huỳnh Lộc - Trưởng Phòng Khoa học & Hợp tác Quốc tế trình bày với chuyên đề “Cách thuyết trình một báo cáo khoa học”. Đây thực sự là hoạt động khoa học bổ ích đối với sinh viên Nhà trường.

 

Theo TS. Nguyễn Thị Huỳnh Lộc: Các yếu tố quan trọng trong thuyết trình báo cáo khoa học bao gồm: sự tự tin, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp với khán giả, am hiểu vấn đề được trình bày, dụng cụ trực quan,…

 

 

  

 

    

 

      

 

        

Tại buổi tư vấn, đông đảo sinh viên đã mạnh dạn đặt câu hỏi và đã nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình từ các thầy cô giáo trong Hội đồng tư vấn.

 

TS. Đào Thị Thanh Phượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết:“Bên cạnh công tác đào tạo, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng rất quan tâm đến công tác nghiên cứu khoa học. buổi tư vấn ngày hôm nay cũng chính là một trong những hoạt động góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu của Nhà trường.

 

              

TS. Đào Thị Thanh Phượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

 

Buổi tư vấn nghiên cứu khoa học lần 3 đã kết thúc thành công tốt đẹp, sự hăng say, nhiệt tình và tinh thần yêu khoa học của thầy cô trong hội đồng tư vấn SVNCKH đã làm buổi báo cáo chuyên đề trở nên hết sức sôi nổi, cung cấp nhiều thông tin và truyền niềm  đam mê khoa học đến sinh viên Nhà trường.

 

Nguồn tin: Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH