Sáng ngày 09/5/2017, gần 100 cán bộ, giảng viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã có mặt tham dự buổi tọa đàm “Phương pháp định lượng trong nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn” do TS. Lê Dân - Trưởng Khoa Thống kê -Tin học, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng trình bày tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm.

 

Tại buổi tọa đàm, TS. Lê Dân đã cung cấp cho người tham dự cái nhìn toàn cảnh về các mô hình nghiên cứu định lượng, kết cấu đề tài, giới thiệu các phương pháp phân tích dữ liệu và hướng dẫn thực hành, mô hình nghiên cứu và các giả thuyết nghiên cứu, cách viết một bài báo khoa học trong lĩnh vực xã hội,…

 

TS. Lê Dân đang trình bày báo cáo.

 

Buổi tọa đàm đã kết thúc trong không khí vui vẻ, cởi mở và thành công tốt đẹp, sự nhiệt tình của TS. Lê Dân đã làm buổi tọa đàm trở nên hết sức sôi nổi. Đây là cơ hội để các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng cùng trao đổi, chia sẻ thông tin về những khó khăn trong nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn với một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Đào Thị Thanh Phượng gửi lời cảm ơn đến TS. Lê Dân về buổi báo cáo đầy tính hấp dẫn và bổ ích này.

 

TS. Đào Thị Thanh Phượng tặng hoa và cám ơn TS. Lê Dân về buổi báo cáo đầy tính hấp dẫn và bổ ích.

 

Chụp hình lưu niệm.

 

Nguồn tin: Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH