Ngày 12/5/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng có buổi tiếp đón và làm việc với Đoàn Đại sứ quán Cộng hòa Belarus do ngài Vladimir Anatolievich Goshin, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Belarus tại Việt Nam dẫn đầu. Tiếp đón đoàn có PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng, các giảng viên, sinh viên Khoa tiếng Nga, lãnh đạo các Khoa, Phòng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 

PGS.TS. Dương Quốc phát biểu.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Dương Quốc Cường nhiệt liệt chúc mừng ngài Vladimir Anatolievich Goshin và đoàn công tác dành thời gian đến thăm Trường. Đồng thời giới thiệu lịch sử xây dựng và phát triển Trường Đại học Ngoại ngữ hơn 40 năm qua, Trường Đại học Ngoại ngữ trong đó Khoa tiếng Nga đã tích cực tham gia các hoạt động, phong trào củng cố tình hữu nghị giữa Việt Nam và công hòa Belarus. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn rằng trong nhiệm kỳ này, bằng sự quan tâm và kinh nghiệm của mình, ngài Đại sứ và Nhà trường sẽ cùng trao đổi bàn bạc, xây dựng tạo nên những cách thức trong lĩnh vực hợp tác, tổ chức kết nối giữa Trường Đại học Ngoại ngữ với các đại học, viện nghiên cứu tại Cộng hòa Belarus.

 

Đại sứ Goshin Vladimir Anatolievich phát biểu.

 

Bày tỏ sự cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu, Đại sứ Goshin Vladimir Anatolievich nhất trí với những vấn đề mà Thầy Phó Hiệu trưởng nêu ra và khẳng định trên cương vị công tác của mình, sẽ nỗ lực hết sức mình để tìm ra những giải pháp mở rộng hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, du lịch,… Ngài Đại sứ cũng tin tưởng rằng các giảng viên, sinh viên Khoa tiếng Nga sẽ là những sứ giả, góp phần thực hiện và củng cố tình hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Cộng hòa Belarus.

 

PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho Ngài Goshin Vladimir Anatolievich.

 

 

Chụp hình lưu niệm.

 

Nguồn tin: Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH