Sáng ngày 16/5/2017, đoàn công tác của Trường Đại học Quốc gia Yokohama, Nhật Bản gồm GS. Ogawa Yoshimi, GS. Kawano Toshiyuki - Khoa tiếng Nhật và TS. Lê Anh Tuấn - Trưởng đại diện Văn phòng Đại học Quốc gia Yokohama tại Đà Nẵng đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Đón tiếp và làm việc với đoàn có TS. Đào Thị Thanh Phượng - Phó Hiệu trưởng, TS. Ngô Quang Vinh -Trưởng Khoa Nhật - Hàn -Thái, TS. Nguyễn Thị Huỳnh Lộc - Trưởng Phòng Khoa học & Hợp tác Quốc tế.

 

TS. Đào Thị Thanh Phượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho đại diện Trường Đại học Quốc gia Yokohama.

 

Trường Đại học Quốc gia Yokohama, Nhật Bản được biết đến là một trong những trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản, môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế. Tại buổi làm việc, TS. Đào Thị Thanh Phượng đã giới thiệu những nét chính về Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng và nhấn mạnh: Trường Đại học Ngoại ngữ luôn chú trọng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các cơ sở đào tạo trên thế giới, trong đó Nhật Bản là một trong những đối tác chiến lược của Trường trong thời gian qua, Vì vậy, Nhà trường hy vọng cũng sẽ thiết lập được mối quan hệ hợp tác hiệu quả với Trường Đại học Quốc gia Yokohama. Trên cơ sở những hiểu biết và mong muốn chung, hai bên đã cùng thảo luận, tìm hiểu một số cơ hội hợp tác và thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi tích cực để sớm hiện thực hóa những cơ hội hợp tác giữa hai bên.

 

Chụp hình lưu niệm.

 

Chiều cùng ngày, tại Phòng Văn hóa Nhật Bản - Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN, GS. Ogawa Yoshimi và GS. Kawano Toshiyuki  - Khoa tiếng Nhật, Đại học Quốc gia Yokohama có buổi tham dự Hội thảo với giảng viên Khoa tiếng Nhật - Hàn - Thái Nhà trường nhằm tìm ra những giải pháp phát triển ngành tiếng Nhật.

 

GS. Ogawa Yoshimi trình bày các phương pháp giảng dạy hội thoại hiệu quả được áp dụng tại Trường  Đại học Yokohama.

 

GS. Kawano Toshiyuki trình bày việc sử dụng cách nói lịch sự trong hội thoại.

 

TS. Ngô Quang Vinh - Trưởng Khoa tiếng Nhật-Hàn-Thái phát biểu gửi lời cảm ơn đến 2 giáo sư của Đại học Quốc gia Yokohama và chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong  quá trình giảng dạy bộ môn tiếng Nhật tại trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH