Thông qua buổi làm việc giữa ông Masayuki Toda - Giám đốc điều hành bộ phận nước ngoài của Công ty St World, Nhật Bản và TS. Hoàng Hải - Trưởng ban, Ban Hợp tác Quốc tế (HTQT), Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vào giữa tháng 5/2017, nhiều cơ hội việc làm sẽ được giới thiệu đến sinh viên ĐHĐN, đặc biệt là các sinh viên tiếng Nhật.

Theo đó, buổi tư vấn, giới thiệu việc làm và phỏng vấn tuyển dụng của Công ty St World sẽ được tổ chức tại Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHĐN vào lúc 14h30 ngày 26/5/2017 sắp tới, với nhiều vị trí công việc như: hướng dẫn viên tiếng Nhật, điều hành tour và đặt tour, nhân viên Khách sạn, điều hành khách sạn, nhân viên quản lý sự kiện, kế toán viên, v.v… Theo ông Masayuki Toda, đây là những vị trí mà Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng, nhằm phục vụ cho việc mở rộng thị trường tại các tỉnh thành trên cả nước.

Được biết, St World là một trong những công ty du lịch hàng đầu Nhật Bản, được thành lập từ năm 1987. Hiện Công ty có nhiều văn phòng chi nhánh, đại diện ở khắp nơi trên thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Pháp,...

 

Buổi làm việc giữa đại diện Ban HTQT, ĐHĐN và Công ty St World

 

Tại buổi làm việc với đại diện Ban HTQT, ông Masayuki TODA chia sẻ về quy mô, chiến lược của Công ty, cũng như định hướng phát triển, mở rộng thị trường tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua ĐHĐN, Ông cũng bày tỏ nguyện vọng được giới thiệu St World và nhu cầu tuyển dụng của công ty đến các sinh viên ĐHĐN, đặc biệt là các sinh viên nói tiếng Nhật.

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Ban Hợp tác Quốc tế - ĐHĐN 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH