Ngày 26/5/2017, Bà Patricia Moreau, Cố vấn Cao cấp của Chương trình Erasmus+ thuộc Ủy ban châu Âu, đã đến thăm và làm việc tại Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN). Mục đích chuyến thăm là để giới thiệu các chương trình tài trợ của Ủy ban châu Âu và kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án Erasmus+ tại ĐHĐN.

Trong khuôn khổ Chương trình Erasmus+, ĐHĐN đã tham gia nhiều dự án về tăng cường năng lực và trao đổi sinh viên/giảng viên. Đặc biệt, ĐHĐN được Ủy ban châu Âu giao chủ trì thực hiện 2 dự án tăng cường năng lực là Heightening University - Business partnerships FOR smart and sustainable GROWTH in Asia (Hub4Growth, 2016-2018) và Strategic Human Resources Management
FOR Southeast Asian Universities (HR4Asia, 2017-2019) với sự tham gia của hơn 20 trường đại học và tổ chức kinh tế xã hội ở châu Âu và châu Á. Mục đích của các dự án này là hỗ trợ các trường đại học châu Á nâng cao năng lực trong lĩnh vực hợp tác với doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên và nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực trong trường đại học.

Sau khi kiểm tra việc thực hiện dự án tại ĐHĐN, Bà Patricia Moreau đã đánh giá cao năng lực quản lý, điều hành dự án của ĐNDN và rất ấn tượng với các kết quả mà dự án đạt được tại ĐHĐN cũng như tại các đối tác tham gia dự án do ĐHĐN quản lý.

GS. Trần Văn Nam, Giám đốc ĐHĐN, đã cảm ơn Ủy ban châu Âu và Ban Quản lý Chương trình Erasmus+ đã hỗ trợ cho ĐHĐN được tham gia và chủ trì nhiều dự án trong thời gian qua. Ông cam kết sẽ hỗ trợ tối đa để triển khai các dự án đúng tiến độ, chất lượng và đạt hiệu quả cao. Ông cũng mong muốn Ủy ban châu Âu và Ban Quản lý Chương trình Erasmus+ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để ĐHĐN và các trường thành viên được tham gia và chủ trì các dự án mới trong thời gian đến.

Bà Patricia Moreau làm việc với Ban Quản lý các Dự án Erasmus+ của ĐHĐN

  

Bà Patricia Moreau thăm Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp – ĐHĐN

    

Bà Patricia Moreau chụp hình lưu niệm cùng Ban Quản lý các Dự án Eramus+ của ĐHĐN

Thông tin chi tiết về các dự án được công bố trên trang Web: hub4growth.udn.vn, hr4asia.udn.vn và hub4growth.eu.

 

Tin từ Ban Hợp tác Quốc tế - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH