Chiều ngày 26/05/2017, hòa chung với không khí sôi động của toàn thế giới hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng (UFLS) đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi và tuyên dương, khen thưởng cho con em cán bộ, giảng viên Nhà trường.

 

 
 
 
 
 
 
Trong không gian bài trí ngập tràn sắc màu vui nhộn và bắt mắt, Ngày hội đã chào đón gần 300 bé đến vui chơi, nhận quà với nhiều hoạt động vui chơi và giao lưu hấp dẫn. Đặc biệt, năm nay ngày hội còn có phần thi hát theo điệu nhạc có thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng chú hề,… Những tiếng hát, những nụ cười, những niềm vui giản dị từ ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.
 
 
 
 
 
 
 
 
Dịp này, Công đoàn Nhà trường cũng đã tiến hành khen thưởng cho 201 cháu bé đạt thành tích xuất sắc trong học tập gồm: 138 học sinh giỏi cấp 1,2,3; 7 học sinh giỏi cấp Quốc gia, quốc tế; 20 học sinh giỏi cấp Thành phố, 17 học sinh giỏi cấp Quận 19 học sinh giỏi cấp Trường. Những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa động viên, khích lệ các cháu phấn đấu hơn nữa trong năm học tiếp theo.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH