Trên cơ sở các hoạt động hợp tác trong thời gian trước đây, vừa qua, ngày 28/5/2017, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế và Đoàn Thanh niên Phường Mỹ An đã tổ chức Buổi lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị. Đến tham dự buổi lễ, về phía Phường Mỹ An, có sự hiện diện của đ/c Hồ Hồng Minh - Phó Chủ tịch UBND Phường, đ/c Bạch Ngọc Hải - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường, đ/c Huỳnh Đức Thọ - Bí thư Đoàn Thanh niên Phường và các đồng chí là Ủy viên BCH Đoàn Phường. Về phía Trường Đại học Kinh tế, có sự hiện diện của PGS.TS. Đào Hữu Hòa - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, ThS. Phan Kim Tuấn - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính Trường, ThS. Lê Đình Quang Phúc - Bí thư Đoàn Trường và các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường.

 

  

 

Tại buổi lễ, hai bên đã tổng kết lại các hoạt động phối hợp trong thời gian vừa qua. Trên cơ sở đó, đã rút ra được những lợi thế của mỗi bên có thể bổ trợ cho nhau trong quá trình thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị. Đ/c Lê Đình Quang Phúc đã cam kết hỗ trợ Đoàn Phường Mỹ An trong một số công việc cụ thể như thành lập và phát triển CLB kỹ năng thanh niên, hỗ trợ thanh niên địa phương khởi nghiệp, lập thân, lập nghiệp…. Đ/c Huỳnh Đức Thọ - Bí thư Đoàn Phường cũng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành những hỗ trợ của Đoàn trường trong thời gian vừa qua, đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ Đoàn Trường trong công tác quản lý đoàn viên cư trú tại địa phương, hỗ trợ công tác tổ chức các chương trình của Đoàn Trường…

 

  

 

Sau buổi lễ, đoàn viên hai đơn vị đã cùng với dân quân địa phương đồng loạt ra quân tháo gỡ các biển quảng cáo sai quy định và tham gia hướng dẫn giao thông cho người dân đi vào tuyến đường một chiều Yết Kiêu - Ngô Quyền - Ngũ Hành Sơn.

 

 

 

 

 

Tin từ Đoàn Thanh niên Trường

Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH