Trong không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổng kết năm học 2016-2017 và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn Trường CĐCN phối hợp với chính quyền tổ chức buổi liên hoan, gặp mặt cho toàn thể các cháu là con CBVC-NLĐ của Trường và biểu dương, khen thưởng các cháu có thành tích cao trong học tập và các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp quận trở lên trong năm học 2016-2017.

 

 

Chương trình được tổ chức vào lúc 16g30, ngày 26.5.2017 tại Hội trường B. Các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, BCH Công đoàn bộ phận, nữ công công đoàn bộ phận của trường, các đồng chí Trưởng Phòng, Trưởng Khoa cũng đến chung vui cùng các cháu. Chương trình đặc biệt có sự tham gia, hỗ trợ của Công ty Esuhai, Nhật Bản - một đối tác trong đào tạo và tuyển dụng của Trường CĐCN - với các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn người xem.

Buổi gặp mặt không chỉ tạo ra sân chơi cho các cháu thiếu nhi trong nhà trường mà còn ghi dấu ấn và thu hút đông đảo các bậc phụ huynh. Sự thành công của chương trình vui đón ngày Quốc tế thiếu nhi của Trường CĐCN không chỉ để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui của những đứa con thân yêu.

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan, gặp mặt:

  

Đồng chí Lê Thị Hải Anh, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chào mừng

 

 

  

Các tiết mục múa sôi động của các học viên Công ty Esuhai, Nhật Bản

 

Đ/c Lê Thị Hải Anh, Chủ tịch Công đoàn Trường, tặng hoa chúc mừng cháu Nguyễn Anh Quốc đạt giải Đồng môn Toán quốc tế

 

image013.jpg

Đ/c Nguyễn Anh Duy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐCN, trao thưởng cho các cháu đạt giải cấp Quận, TP

 

Đ/c Huỳnh Văn Sanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường CĐCN và đ/c Hồ Trần Anh Ngọc, Trưởng Khoa Cơ khí, trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu HS Giỏi cấp THCS

 

 

Trường Cao đẳng Công nghệ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH