Con em CBVC Trường Đại học Kinh tế cùng phụ huynh đã có một ngày lễ Quốc tế thiếu nhi sảng khoái và ý nghĩa vào chiều qua (1/6/2017) tại Galina Danang Mud Bath & Spa.

Chương trình do Công đoàn Trường tổ chức nhằm tạo điều kiện để các bé vui chơi, đồng thời là dịp để khen thưởng và động viên các bé có thành tích tốt trong học tập. Đến tham dự chương trình có: PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đào Hữu Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Thị Bích Thu – Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng đông đảo CBVC - NLĐ và con em.

Với không gian thoáng đãng và trong lành, các bé đã thỏa thích đắm mình trong làn nước mát của khu vui chơi, thưởng thức những món ăn ngon từ bữa tiệc buffet thịnh soạn được chuẩn bị sẵn. Đặc biệt, sân khấu lên đèn lấp lánh chào đón sự xuất hiện của những “cây văn nghệ” tiềm năng. Các bé đã cùng nhau tỏa sáng với các tiết mục ca hát, múa, dance sport và cả ngâm thơ trong sự hò reo cổ vũ của tất cả phụ huynh có mặt tại chương trình.

 

 

Dịp này, để khích lệ và động viên các bé có nỗ lực trong học tập, BTC đã trao nhiều phần quà hấp dẫn. Năm học qua, con em CBVC Trường ĐH Kinh tế đã ghi dấu ấn tại nhiều cuộc thi học thuật: 2 giải quốc tế, 14 giải cấp quốc gia, 38 giải cấp thành phố, 18 giải cấp quận và hàng loạt giải thưởng khác…, đây chính là niềm tự hào không chỉ của các em mà còn là niềm vui của các bậc phụ huynh nói riêng và Công đoàn Trường ĐH Kinh tế nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại không khí rộn ràng, vui nhộn của Ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6 do Công đoàn Trường ĐH Kinh tế tổ chức:

 

 

các bé được thả mình trong làn nước mát

 

 

Quây quần bên gia đình và bạn bè với những món ăn ngon

 

 

Thể hiện sự lém lỉnh, thông minh với trò chơi "hỏi nhanh đáp gọn"

 

 

 

Đại diện lãnh đạo Nhà trường tuyên dương và tặng quà cho các bé có thành tích tốt trong học tập

 

"Không chỉ học tốt, chúng con còn nhiều tài năng văn nghệ lắm"

 

        

  Trung tâm CNTT&TT

Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH