Chiều ngày 29/5/2017, Đồng chí Hồ Kỳ Minh cùng đoàn công tác đã đến làm việc với Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) về nội dung tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TU ngày 12/6/2007 của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về tăng cường và đổi mới công tác đối ngoại nhân dân.

 

 

Ngay khi Chỉ thị 09-CT/TU của Thành ủy được ban hành, Đảng ủy ĐHĐN đã kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể trong toàn ĐHĐN phổ biến, quán triệt đến cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên (CBVC, HSSV) và chỉ đạo phát triển sâu rộng các hoạt động trong công tác đối ngoại nhân dân. Nhờ đó, sau 10 năm thực hiện Chỉ thị, công tác đối ngoại nhân dân của ĐHĐN ngày càng có chất lượng, hiệu quả; uy tín của ĐHĐN trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế… ngày càng được nâng cao.

 

GS.TS Trần Văn Nam trình bày báo cáo tổng kết

 

Tại buổi làm việc, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ sở giáo dục thành viên (CSGDĐHTV) ĐHĐN đã nhất trí cao với nội dung tổng kết, đồng thời kiến nghị, đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác phối hợp, cũng như chính quyền thành phố tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để ĐHĐN phát huy và thực hiện tốt công tác đối ngoại nhân dân trong thời gian đến.

 

GS.TS Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa, ĐHĐN phát biểu ý kiến

 

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Hồ Kỳ Minh đã đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ĐHĐN, các CSGDĐHTV và các đơn vị trực thuộc đã đạt được trong việc thực hiện Chỉ thị 09-CT/TU trong gần 10 năm qua. Đồng chí Hồ Kỳ Minh nhấn mạnh, đến thời điểm hiện nay, thành phố Đà Nẵng đã đặt quan hệ với 38 địa phương, vùng, quốc gia trên thế giới và là địa phương được chọn đăng cai Hội nghị APEC năm 2017, đó là sự nỗ lực rất lớn của chính quyền thành phố cũng như vai trò của Đại học Đà Nẵng trong việc triển khai thực hiện công tác đối ngoại nhân dân; đồng chí khẳng định, thành phố Đà Nẵng luôn ủng hộ một ĐHĐN phát triển, là đại học vùng trọng điểm của khu vực Miền Trung – Tây nguyên và của cả nước; cùng phối hợp với chính quyền thành phố trong việc thực hiện tốt công tác đối ngoại nhân dân giúp Thành phố Đà Nẵng ngày càng phát triển.

 

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh kết luận tại buổi làm việc

 

Đồng chí Hồ Kỳ Minh cũng xin ghi nhận các ý kiến của ĐHĐN và chỉ đạo các sở, ban, ngành thành phố triển khai thực hiện, thường xuyên ghi nhận các ý kiến của ĐHĐN liên quan đến công tác Hợp tác quốc tế để trình UBND Thành phố Đà Nẵng xử lý; đồng thời tăng cường phối hợp, hỗ trợ ĐHĐN trong công tác đối ngoại nhân dân.

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH