Tiếp nối thành công của 2 kỳ Hội thảo đã được tổ chức tại Đà Nẵng vào các năm  2015 và 2016, Hội thảo Quốc tế về Kế toán và Tài chính (ICOAF-2017) lần thứ 3 năm 2017 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng trong hai ngày 15 và 16 tháng 06 năm 2017 tại Olalani Resort & Condotel (111 đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng). Hội thảo lần này được phối hợp đồng tổ chức bởi Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, Viện Tài chính Toàn cầu (IGF) trực thuộc Đại học New South Wales (Úc), Đại học Aston (Vương Quốc Anh), Đại học Quốc gia Yokohama (Nhật Bản), và Hiệp hội kế toán công chứng ACCA-Việt Nam. 

 

 

Năm nay Hội thảo đã nhận được tổng cộng 127 bài báo của các nhà khoa học, giảng viên trong và ngoài nước, đặc biệt là các học giả có uy tín lớn trong lĩnh vực tài chính - kế toán ở Anh, Úc, Hoa Kỳ, và Singapore. Thông qua quá trình bình duyệt, Ban Nội dung của Hội thảo với sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán trên thế giới (xem tại đây) đã chọn ra được 70 bài báo có hàm lượng khoa học với 18 phiên, để trình bày tại Hội thảo (xem tại đây).

Chương trình của Hội thảo được diễn ra với các nội dung cụ thể như sau:

-  8h00 đến 17h30 ngày 15/06/2017: Khai mạc Hội thảo và các phiên báo cáo của các tác giả viết bài.  

-  18h15 đến 21h00 ngày 15/06/2017: Gala-dinner và tôn vinh các bài báo xuất sắc (Best Paper Awards).

-  8h00 đến 17h30 ngày 16/06/2017: Các phiên báo cáo tiếp theo của các tác giả viết bài.    

Hội thảo ICOAF 2017 được tổ chức nhằm tạo ra diễn đàn học thuật thảo luận và trao đổi về các chủ đề của Tài chính - Kế toán, từ đó tạo lập một kênh trao đổi, chia sẻ tri thức học thuật, tăng cường trao đổi, hợp tác nghiên cứu khoa học giữa các nhà khoa học đầu ngành trong nước và quốc tế. Hội thảo ICOAF 2017 là cơ hội lớn để các nhà khoa học, các giảng viên ở các Trường đại học trong nước và quốc tế chia sẻ ý tưởng học thuật, nhận được các góp ý khoa học, từ đó gia tăng cơ hội để các bài báo được chấp nhận đăng tại các tạp chí thuộc danh mục ISI và SCOPUS. Hội thảo ICOAF 2017 còn là cơ sở để nuôi dưỡng một mạng lưới toàn cầu của các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán ở Việt Nam và củng cố hợp tác trong nghiên cứu về tài chính - kế toán Việt Nam.

Năm nay, Hội thảo vinh dự có sự tham dự và trình bày công trình nghiên cứu của 03 diễn giả hàng đầu thế giới, gồm: GS.TS. Avanidhar (Subra) Subrahmanyam, Giáo sư ngành Tài chính tại Trường Đại học California-Los Angeles (UCLA, Hoa Kỳ); GS.TS. Nguyễn Đức Khương, Giáo sư ngành Kinh tế - Tài chính tại Trường Thương mại IPAG (Pháp); và GS.TS. Gu Zhaoyang, Giáo sư ngành Kế toán tại Trường Đại học Trung Hoa Hồng Kông (Trung Quốc). Đặc biệt, GS.TS. Subrahmanyam được xem là một trong số học giả có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực tài chính. Với hơn 40 bài báo thuộc top đầu (Q1) trong lĩnh vực tài chính, 05 giáo trình và sách tham khảo, các nghiên cứu của Ông được xem là tài liệu gối đầu giường của sinh viên tài chính ở tất cả các bậc học.

Với mục tiêu xây dựng Trường đại học định hướng nghiên cứu, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng và các đối tác đồng tổ chức phấn đấu đưa Hội thảo thường niên ICOAF trở thành một trong những Hội thảo chuyên ngành về Tài chính - Kế toán lớn nhất khu vực Đông Nam Á.
Thay mặt Ban Tổ chức Hội thảo, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng trân trọng kính mời các nhà khoa học, giảng viên và các chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán đến tham dự sự kiện này.

 

Phòng KH & HTQT

Tin Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH