Trong nỗ lực không ngừng xây dựng Đại học Đà Nẵng thành Đại học định hướng nghiên cứu trong tương lai, Đại học Đà Nẵng luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu, đặc biệt hợp tác nghiên cứu với các tổ chức giáo dục nước ngoài. Với vai trò và chức năng của mình, Ban Hợp tác Quốc tế, Đại học Đà Nẵng đã luôn nỗ lực tìm kiếm nhiều nguồn tài trợ cho nghiên cứu đặc biệt là hợp tác nghiên cứu được tài trợ bởi các tổ chức lớn như JSPS, JICA…. Vừa qua, với sự hỗ trợ của Ban Hợp tác Quốc tế, Đại học Đà Nẵng, các nhà khoa học trẻ thuộc Đại học Đà Nẵng đã có buổi báo cáo, phỏng vấn trực tuyến với các Giáo sư của Đại học Kyoto, Nhật Bản vào sáng ngày 07/6/2017 và đã giành được những kết quả đáng khích lệ. Ban Hợp tác Quốc tế chúc mừng 03 nhà khoa học trẻ có tên dưới đây đã nhận được tài trợ từ Đại học Kyoto để  thực hiện những nghiên cứu của mình với tổng kinh phí 5,919 đô la Mỹ.

 

STT

HỌ VÀ TÊN

CƠ SỞ GIÁO DỤC

1

Lê Phước Cường

Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng

2

Lê Thị Xuân Thùy

Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng

3

Phạm Thị Xuân Thoa

Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng

 

Năm 2017 là năm thứ 4 chương trình hợp tác được triển khai và sẽ được tiếp tục trong những năm sắp đến. Thời gian nộp đề án vào mỗi tháng 5 và có kết quả phỏng vấn vào giữa tháng 6 hằng năm. Dự kiến chương trình năm 2018 sẽ được thông báo vào tháng giữa tháng 4/2018.

Đây là cơ hội để các nhà nghiên cứu trẻ của các thường thành viên Đại học Đà Nẵng mở rộng hợp tác nghiên cứu với các đối tác và ngày càng thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Đà Nẵng và Đại học Kyoto.

 

Tin Ban Hợp tác Quốc tế - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH