Chiều ngày 10/6/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh, hình thức vừa làm vừa học cho 186 học viên. Đây là một trong những nỗ lực mạnh mẽ của Nhà trường nhằm đa dạng hóa các loại hình đào tạo, trang bị cho học viên những kiến thức về ngoại ngữ nhằm nâng cao hiệu quả công việc trong bối cảnh hội nhập.

 

PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

 

Tại buổi lễ, PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 186 học viên đã trúng tuyển và nhập học lớp Đại học bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh theo hình thức vừa làm vừa học và nhiệt liệt đón chào sự có mặt của các tân học viên của lớp. “Đối với lớp đại học bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh, hệ vừa làm vừa học, khóa tuyển sinh tháng 5/2017 gồm 186 thí sinh trúng tuyển trong đó có 150 cán bộ của ngân hàng Agribank Đà Nẵng. Tất cả các anh chị đã tốt nghiệp một bằng đại học, có anh chị hiện và sẽ theo học chương trình đào tạo cao hơn nữa. Mỗi người một điều kiện, mỗi người một hoàn cảnh, tất cả đều vất vả với công việc thường ngày nhưng tôi tin tưởng rằng khóa học này là một trong những khóa học thành công.”

 

 

“Nhà trường luôn xác định việc xây dựng và phát triển quan hệ với cơ sở giáo dục đại học, các địa phương và doanh nghiệp là một trong những nhân tố quyết định trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện tốt phương châm đào tạo gắn liền với nhu cầu của xã hội. Vì vậy, Nhà trường đã liên kết với hầu khắp các trường đại học, cao đẳng, các Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trong cả nước, các công ty, doanh nghiệp trên cả nước mở nhiều loại hình đào tạo, bồi dưỡng, đa dạng về cấp độ, phù hợp với nhiều đối tượng người học. Trong đó, ngân hàng Agribank Đà Nẵng là một trong những đối tác tiềm năng hứa hẹn sự liên kết có hiệu quả, nhiều triển vọng.”- PGS.TS. Dương Quốc Cường phát biểu thêm.

 

TS. Huỳnh Ngọc Mai Kha - Trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định về việc công nhận thí sinh trúng tuyển đại học bằng hai hình thức vừa làm vừa học.

 

TS. Ngũ Thiện Hùng - Trưởng Khoa tiếng Anh Nhà trường cho hay: “Chúng tôi luôn dồn hết tâm huyết, nhiệt huyết để truyền đạt kiến thức đến các học viên với mong muốn những kiến thức đó sẽ đáp ứng yêu cầu công việc thực tế của mỗi học viên”.

 

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui và phấn khởi của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và đặc biệt là gần 200 tân học viên của Trường Đại học Ngoại ngữ. Chắc chắn không khí tươi vui này sẽ là động lực để các tân học viên hoàn thành tốt chặng đường học tập sắp tới trong mái nhà chung Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. 

 

Đại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Agribank Đà Nẵng, lãnh đạo khoa chuyên môn và phòng chức năng Nhà trường.

 

 

Chụp hình lưu niệm.

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH