Chiều ngày 09/6/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tổ chức bế giảng và trao chứng nhận cho sinh viên Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat, Thái Lan tham gia chương trình giao lưu Ngôn ngữ và Văn hóa tại Trường.

Chương trình kéo dài 26 ngày (từ ngày 17/5/2017 đến ngày 11/6/2017), các sinh viên đã có cơ hội tham gia những tiết học đặc sắc cùng với các thầy cô giáo Khoa Quốc tế học, cùng tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam, tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham quan tìm hiểu các địa danh nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng,…

 
 

Tại lễ bế giảng, các thầy cô và các bạn sinh viên Thái Lan đã cùng chia sẻ về những kỷ niệm đầy ý nghĩa và ấn tượng trong gân 1 tháng qua. Nhận xét về chương trình, các sinh viên Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat, Thái Lan đều đánh giá cao những trải nghiệm, kiến thức thu nhận và bày tỏ niềm vui khi có thêm được những người bạn mới tại UFLS-UD.

 
  
 

Cũng tại buổi lễ, các bạn sinh viên Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat, Thái Lan đã được trao giấy chứng nhận tham gia chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa tại UFLS-UD.

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH