Ngày 14/6/2017, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã long trọng tổ chức lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 176 tân kỹ sư, tân cử nhân thuộc các Hệ chính quy và Vừa làm vừa học tốt nghiệp đợt 1 (tháng 6/2017).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Đặng Văn Mỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum; cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo, cán bộ viên chức. Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của của 176 tân kỹ sư, tân cử nhân cùng người thân và bạn bè đến chúc mừng.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Đặng Văn Mỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã nồng nhiệt gửi đến các tân kỹ sư, tân cử nhân tốt nghiệp đợt 1 – năm 2017 những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các em có những khởi đầu tốt đẹp, đạt được mục tiêu đặt ra ngay sau khi rời ghế nhà trường. Từ ngày mai, trên các công trường, trong các nhà máy, các cơ quan, doanh nghiệp v.v.. sẽ có thêm rất nhiều các kỹ sư, cử nhân, cán bộ kỹ thuật đứng trong đội ngũ hơn 3000 kỹ sư, cử nhân được đào tạo từ mái trường Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, làm tăng thêm bề dày thành tích của nhà trường trong sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tây Nguyên trong hơn mười năm qua. Nhân dịp này, PGS.TS Đặng Văn Mỹ cũng đã dành những lời cảm ơn cho các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người và cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp đã hợp tác, giúp đỡ công tác đào tạo của nhà trường trong suốt những năm qua. Thầy nhấn mạnh: “Các em là lứa sinh viên chứng kiến sự thay đổi và phát triển của trường trên mọi mặt, những nỗ lực của toàn trường trong suốt thời gian qua trong đó có cả sự đóng góp của các em đã được đánh dấu bằng những bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo và UBND tỉnh Kon Tum. Đây là niềm vui, niềm tự hào của toàn trường và xin dành tặng một phần cho các em”. Thầy mong muốn các tân cử nhân, tân kỹ sư tiếp tục gắn bó, hỗ trợ nhau trong công việc, tiếp tục đồng hành cùng với Phân hiệu trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu ứng dụng KH&CN phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của khu vực.

 

PGS.TS Đặng Văn Mỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư, tân cử nhân

 

Ngay sau phần khai mạc, ThS. Nguyễn Việt Tuấn – Phó Trưởng Phòng Đào tạo đã đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2017 của Giám đốc Đại học Đà Nẵng cho 176 sinh viên. Cụ thể, hệ chính quy có 64 sinh viên; hệ VLVH có 112 sinh viên. Trong số tân kỹ sư, tân cử nhân được trao bằng đợt này, có 8 tân kỹ sư, tân cử nhân đạt thủ khoa, chiếm 4,54% và 58 tân kỹ sư, tân cử nhân đạt bằng Khá, chiếm 32,95%.

 

PGS.TS Đặng Văn Mỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu tặng hoa và Bằng khen cho 8 tân Kỹ sư, Cử nhân tốt nghiệp thủ khoa

 

  

PGS.TS Đặng Văn Mỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu tặng hoa và Bằng khen  cho ban cán sự các lớp hệ vừa làm vừa học có thành tốt trong công tác điều hành và quản lý lớp học

 

  

Cũng tại buổi lễ, tân kỹ sư Hoàng Quỳnh Ny tốt nghiệp ngành Kinh tế xây dựng đại diện sinh viên các khóa tốt nghiệp đã phát biểu cảm tưởng, xúc động bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Trường, đội ngũ thầy cô giáo và các đơn vị trong toàn Trường đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các bậc phụ huynh đã không quản ngại khó khăn, tạo điều kiện, động viên, chăm sóc để các bạn sinh viên hoàn thành tốt chương trình đào tạo; và hứa sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ để đạt được thành công và đóng góp cho xã hội, không phụ lòng tin và kỳ vọng của Trường và gia đình.  

 

Tân kỹ  sư  ngành Xây dựng cầu đường thay mặt các tân kỹ sư, tân cử nhân gửi tặng món quà lưu niệm tới Giám đốc Phân hiệu

 

Xin được chúc mừng tất cả các bạn, chúc các tân kỹ sư, tân cử nhân của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum bước qua cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển của đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Ngày mai, các bạn bắt đầu rời xa ngôi trường này, phía trước các em là một khung trời mới với nhiều cơ hội, thuận lợi và cả những thử thách đang chờ đón. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, nuôi dưỡng khát vọng và rèn chí vươn lên. Hãy luôn tự hào là sinh viên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum để viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường. Thành công và hạnh phúc chắc chắn sẽ đến với với các bạn - những người luôn tiên phong, can đảm, biết dấn thân và chia sẻ.

 

Tin Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH