Khởi động tuần lễ tốt nghiệp đợt 2: Đong đầy cảm xúc

29/06/2017

Khi cái nắng ngày hè trở nên óng ánh, khi những chùm phượng vĩ trở nên rực rỡ như những mâm xôi gấc khổng lồ cũng là lúc các sinh viên năm cuối của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng tiến đến một bước ngoặt mới của cuộc đời – nhận bằng tốt nghiệp Cử nhân và bước ra chinh phục thế giới.

 

 

 

PGS.TS Đào Hữu Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường  chúc mừng các tân cử nhân

 

27/6/2017 – ngày đầu tiên khởi động tuần lễ tốt nghiệp đợt 2 của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Đợt này, 1158 tân cử nhân sẽ chính thức tốt nghiệp trước sự chứng kiến của Ban giám hiệu, thầy cô, bạn bè và đặc biệt là các bậc phụ huynh – những người cùng nhau vun đắp và hỗ trợ để các bạn trưởng thành. Trong số các cử nhân tốt nghiệp đợt 2, có 25 cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc, hơn 900 cử nhân đạt loại khá, giỏi. Đáng hoan nghênh có 4 bạn sinh viên tốt nghiệp sớm trong vòng 3 năm, trong đó có 3 sinh viên Lào.

Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, PGS.TS Đào Hữu Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhắn gửi các bạn hãy không ngừng cố gắng, trau dồi kiến thức, kỹ năng, khát vọng khởi nghiệp, khát vọng thành công, nuôi dưỡng tinh thần hợp tác, sẻ chia và đoàn kết với cộng đồng – đồng nghiệp với trái tim nhân hậu và độ lượng. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới quý phụ huynh đã đặt niềm tin vào Trường Đại học Kinh tế, cảm ơn các doanh nghiệp đã đồng hành với Nhà trường và chắp cánh cho các ước mơ bay cao thông qua các hoạt động đào tạo, hỗ trợ học bổng, tuyển dụng… Cuối bài phát biểu, thầy mong tất cả các tân cử nhân sẽ thực hiện được hoài bão và gặt hái thật nhiều thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô luôn dõi theo, hỗ trợ và chờ đón tin vui từ các tân cử nhân hôm nay.

Cũng tại lễ tốt nghiệp, theo thống kê sơ bộ của các Khoa, rất nhiều tân cử nhân đã có việc làm ngay trước khi nhận bằng (50-70% ở một số Khoa), đây là tin vui không chỉ với bản thân các tân cử nhân mà còn là niềm hạnh phúc của gia đình, bạn bè và các thầy cô Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, khẳng định chất lượng đào tạo và bản lĩnh của sinh viên UE-UD.

Tuần lễ tốt nghiệp sẽ diễn ra liên tục từ ngày 27/6 – 1/7/2017 và do các Khoa đăng cai tổ chức.

Lịch tổ chức như sau:

Ngày 27/6: Khoa Marketing và Khoa Quản trị kinh doanh
Ngày 28/6: Khoa Kế toán (sáng); Khoa Thương mại (chiều)
Ngày 29/6: khoa Thống kê -Tin học và khoa Kinh tế chính trị (sáng);
Ngày 30/6: Khoa Luật (sáng); Khoa Ngân hàng (chiều), Khoa Kinh tế (chiều)
Ngày 1/7: Khoa Du lịch (sáng); Khoa Tài chính (chiều)

Mời quý vị và các bạn cùng xem lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc của các tân cử nhân thông qua loạt ảnh được chúng tôi ghi lại, hãy cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất để các tân cử nhân có thêm động lực bay cao, vươn xa!

 

Một chút háo hức

 

Một chút vỡ òa

 

 

 

 

Lưu giữ kỷ niệm bên bạn bè, thầy cô

 

Lễ tốt nghiệp của 242 tân cử nhân khoa Kế toán vào sáng ngày 28/6:

                                

        

                            

Trong số 242 sinh viên tốt nghiệp đợt này, có 142 sinh viên thuộc ngành kế toán và 100 sinh viên thuộc ngành kiểm toán.

 

PGS.TS. Trần Đình Khôi Nguyên - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

 

PGS.TS. Trần Đình Khôi Nguyên tặng hoa và giấy khen cho 2 thủ khoa của 2 ngành Kế toán và Kiểm toán

 

2 thủ khoa đầu ra của khoa Kế toán là Trần Thị Hoài Thi, lớp 39K18.CLC (ngành Kiểm toán - bên phải, ngoài cùng) và Hoàng Mai Anh Đào, 39K06.1 (ngành Kế toán) 

 

PGS.TS. Đoàn Ngọc Phi Anh - Trưởng khoa Kế toán trao giấy khen của Giám đốc Đại học Đà Nẵng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

 

Sinh viên Trần Thị Hoài Thi: "Tại mái trường Kinh tế, tôi đã được sống, học tập dưới sự dạy bảo tận tình, đầy nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của thầy cô, sự quan tâm, chia sẻ của bạn bè. Những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm học được đã giúp tôi trưởng thành và vững tin hơn trên con đường tương lai phía trước."

 

Các bậc phụ huynh chào đón sự trưởng thành của con em sau bốn năm đèn sách

 

Phút giây lắng đọng trước khi chính thức trở thành tân cử nhân

 

Trong số sinh viên khoa Kế toán tốt nghiệp đợt này, có 4 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

 

44 sinh viên xếp loại giỏi

 

88% sinh viên khoa Kế toán tốt nghiệp loại Khá trở lên

 

Thành tích đó là kết quả đáng tự hào của Khoa Kế toán, nhất là trong không khí hân hoan chào đón lễ kỉ niệm 40 năm thành lập Khoa

 

 

Niềm vui của các tân cử nhân

 

 

Chụp ảnh lưu niệm với các thầy...

 

...người thân

 

...và tập thể các thầy cô - những người luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các em trong suốt quãng đời sinh viên                                    

                                

 

Xem thêm nhiều ảnh hơn tại trang Fanpage chính thức của Trường: https://www.facebook.com/pg/FaceDue/photos/?tab=album&album_id=1485215948202099

 

Trung tâm CNTT&TT

Tin Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN