Sáng ngày 30/6/2017, Ban Chỉ đạo Chiến dịch Học sinh sinh viên (HSSV) Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tình nguyện hè 2017 do PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc ĐHĐN, Trưởng ban Ban Chỉ đạo cùng TS. Phan Bảo An – Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHĐN, TS. Dương Nguyễn Minh Huy – Bí thư Đoàn ĐHĐN, ThS. Nguyễn Đức Tiến – Phó Trưởng ban phụ trách Ban Công tác HSSV, ThS. Nguyễn Văn Hân – Phó Trưởng ban Ban Kế hoạch - Tài chính và ThS. Tôn Nữ Trà Mi – Phó Bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội SV ĐHĐN đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện đang thực hiện Chương trình Chung sức cộng đồng tại các mặt trận thuộc huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Ban Chỉ đạo đã lần lượt đến thăm hỏi, chúc mừng, ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của sinh viên các trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm và CĐ Công nghệ Thông tin. Tại từng mặt trận, Ban Chỉ đạo đã có dịp được lắng nghe những chia sẻ của các chiến sĩ mùa hè xanh về những ngày đầu tiên ra quân tình nguyện.

 

Ban Chỉ đạo thăm và tặng quà cho Đoàn Trường ĐH Sư phạm tại thôn Ninh An, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang

 

Ban Chỉ đạo thăm và tặng quà cho Đoàn Trường ĐH Ngoại ngữ tại thôn Phước Hưng, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang

 

Ban Chỉ đạo thăm và tặng quà cho Đoàn Trường CĐ CNTT tại thôn Thái Lai, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang

 

Cùng khởi động Chiến dịch HSSV ĐHĐN tình nguyện hè 2017 từ ngày 26/6, Chương trình Chung sức cộng đồng của 3 Đoàn trường ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại ngữ và CĐ Công nghệ thông tin với các hoạt động như: Làm mới và dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường giao thông tại các thôn Ninh An, Phước Hưng, Thái Lai thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang; nạo vét kênh mương nội đồng, các công trình dân sinh; thực hiện công tác dân vận tại địa phương; ôn tập văn hóa, thực hiện chương trình ánh sáng văn hóa hè, củng cố kiến thức, phổ cập tin học, ngoại ngữ cho các em thiếu nhi, học sinh; xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, Hội tại địa phương; giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, phát triển các tổ hợp tác thanh niên, các mô hình liên kết phát triển kinh tế trong thanh niên tại các thôn.

 

 

Các chiến sĩ tình nguyện của Đoàn Trường ĐH Sư phạm phối hợp với thanh niên địa phương thực hiện làm mới tuyến đường giao thông tại thôn Ninh An

 

Các nữ sinh viên tình nguyện của Đoàn Trường ĐH Ngoại ngữ dạy tiếng Anh cho các em thiếu nhi

 

Qua báo cáo tình hình của các đồng chí bí thư Đoàn đơn vị giáo dục thành viên, thay mặt Ban Chỉ đạo, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ đã kêu gọi các sinh viên trong thời gian thực hiện chiến dịch tình nguyện hè tại địa phương, hãy tham gia bằng tất cả niềm say mê và nhiệt huyết của bản thân, để cùng nhau thực hiện những việc làm thiết thực, phù hợp với nhu cầu địa phương. Trên hết, đây là cơ hội để các em tự vượt qua khó khăn, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân sau mỗi hoạt động để trưởng thành hơn trong cuộc sống. Song song với việc thực hiện nhiệm vụ, Ban Chỉ đạo nhắn nhủ đến các chiến sĩ cần đảm bảo tính an toàn và giữ gìn sức khỏe trong suốt thời gian tham gia tình nguyện.

 

Ban Chỉ đạo thăm các tổ hậu cần

 

Cũng nhân dịp này, Ban Chỉ đạo Chiến dịch HSSV ĐHĐN tình nguyện hè 2017 cũng đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 40.000.000 hỗ trợ sửa chữa nhà cho 02 hộ gia đình chính sách tại xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

 

 

Ban Chỉ đạo thăm hỏi và trao tặng số tiền 40.000.000 hỗ trợ sửa chữa nhà cho 02 hộ gia đình chính sách tại xã Hòa Liên

 

Được biết, trung tuần tháng 7, Ban Chỉ đạo sẽ tiếp tục đến thăm và động viên các đơn vị còn lại, gồm có Đoàn trường ĐH Bách khoa, Kinh tế, Cao đẳng Công nghệ, Cơ quan ĐHĐN và Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Tuổi trẻ ĐHĐN – www.tuoitredhdn.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH