Lễ trao bằng Thạc sỹ cho học viên cao học Khóa 30

04/07/2017

Sáng 2/7/2017, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ cho học viên cao học khóa 30 tại Hội trường A với sự tham dự của lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo các Trường thành viên của Đại học Đà Nẵng, đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm, các cán bộ giảng viên tham gia giảng dạy cao học cùng gia đình, người thân các tân thạc sỹ tốt nghiệp đợt này.

 

 

 

Buổi lễ hôm nay là một ngày hội của Nhà trường, là một mốc son đánh dấu chặng đường dài 2 năm mà các học viên đã trải qua. Trên chặng đường này, các bạn đã hoàn thành 15 học phần và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ. Đợt này, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng trao bằng cho 150 tân thạc sỹ, trong đó có 14 thạc sỹ ngành Kế toán, 30 thạc sỹ ngành Kinh tế phát triển, 63 thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh, 31 thạc sỹ ngành Tài chính – Ngân hàng và 12 thạc sỹ ngành Triết học.

 

 

Tham dự và chúc mừng các tân Thạc sỹ, GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu: “Tấm bằng thạc sĩ là sự ghi nhận về những kiến thức và kỹ năng mà các bạn đã tích lũy được, cũng như sự cố gắng, nỗ lực của các bạn trong suốt 2 năm vừa qua. Chúng ta đang đứng trước cách mạng công nghiệp lần thứ 4, còn gọi là Cách mạng 4.0. Đây là cuộc cách mạng số với xu hướng tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất, bao gồm các hệ thống không gian mạng, Internet of things và điện toán đám mây. Chưa bao giờ chúng ta đứng trước những thách thức và cơ hội lớn như vậy. với năng lực đã tích lũy được ở trình độ thạc sĩ, nếu các bạn biết nắm bắt tri thức mới, trau dồi khả năng mới, liên kết và tận dụng các nguồn lực, chúng ta sẽ có thể tự tạo ra được xu hướng và cơ hội mới. Hãy trở thành một nhà khởi nghiệp, một người mang tinh thần đổi mới, dù ở bất kỳ lĩnh vực hay cương vị công tác nào.” Giám đốc Đại học Đà Nẵng cũng tin tưởng rằng các tân thạc sỹ sẽ trở thành các cầu nối vững chắc giữa nhà trường với cộng đồng, doanh nghiệp và địa phương nơi các bạn làm việc, góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Trường Đại học Kinh tế và Đại học Đà nẵng trong bối cảnh mới.

 

GS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ

 

PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế nhắn nhủ: “Được nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ hôm nay đối với các bạn là một niềm vui và vinh dự lớn. Các bạn có thể tiếp tục con đường nghiên cứu hoặc tham gia công tác tại các cơ quan doanh nghiệp với những vị trí quan trọng hơn, đòi hỏi nhiều chất xám và cũng như sự nỗ lực hơn. Tôi mong muốn rằng dù ở cương vị nào các bạn cũng sẽ luôn cố gắng hết mình để chứng minh được năng lực, phẩm chất của mình. Sự thành công hơn nữa của các bạn trên bước đường kinh doanh hay nghiên cứu cũng là sự thành công và niềm tự hào chung của Trường, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao vị thế và uy tín của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà nẵng đối với xã hội, cộng đồng, doanh nghiệp nơi các bạn công tác. Nhà trường cũng sẽ rất vui mừng và hân hạnh được đón các bạn về thăm và có những đóng góp thiết thực cho Trường cũng như tích cực tham gia các hoạt động của Hội cựu sinh viên. Hãy thường xuyên giữ liên lạc, chia sẻ, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau cũng như giúp đỡ các em sinh viên để cùng đạt được thành công trong công việc và cuộc sống”.

 

PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân thạc sĩ 

 

           

 

Tân thạc sĩ Trần Hải Yến - đại diện các tân thạc sĩ tốt nghiệp đợt này gửi lời tri ân đến thầy cô, gia đình và bạn bè đã cổ vũ và động viên các tân thạc sĩ có được thành tích hôm nay và bày tỏ sự hài lòng khi đã lựa chọn Trường Đại học Kinh tế bởi nơi đây có các thầy cô uy tín, chuyên môn cao và tận tâm, khung chương trình đào tạo sát với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội.

Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng. Chúc các tân Thạc sỹ sẽ thành công với chặng đường phía trước, làm việc hết mình và hưởng những thành quả ngọt từ những kiến thức và kỹ năng thu được trong suốt 2 năm trau dồi tại Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng.           

 

 

PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân thạc sĩ

 

Đây cũng là lần đầu tiên Lễ trao bằng Thạc sĩ được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế (trước đó tổ chức tại Đại học Đà Nẵng)

 

 

 

 

 

 

Xem thêm hình ảnh tại Fanpage chính thức của Nhà trường: https://www.facebook.com/FaceDue/photos/?tab=album&album_id=1490990487624645

 

Trung tâm CNTT & TT

Tin Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN