Học kỳ doanh nghiệp là một điểm sáng trong hoạt động đào tạo của Khoa Điện nói riêng và Trường Cao đẳng Công nghệ nói chung. Trong đợt thực tập này, sinh viên đang học tai trường tham dự vào môi trường doanh nghiệp nhằm bồi dưỡng không chỉ kiến thức mà còn các kỹ năng mềm cần thiết khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và đặc biệt là các kỹ năng thực tế tại doanh nghiệp.

Trong chương trình Học kỳ doanh nghiệp năm học 2016-2017, Khoa Điện gửi 8 sinh viên đến thực tập tại Bà Nà Hills. Trong thời gian thực tập, sinh viên được phía doanh nghiệp bố trí chỗ ở tại nhà nghỉ Hoàng Lan dành cho nhân viên của Công ty. Ngoài việc hỗ trợ ăn uống hằng ngày như chế độ của nhân viên công ty CPDV cáp treo Bà Nà, mỗi sinh viên còn được hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng. Ngoài những trải nghiệm thực tế trong công việc theo chuyên ngành đã học giúp sinh viên cảm thấy tự tin hơn, trưởng thành hơn về nghề nghiệp cũng như kỹ năng sống, sinh viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu với sinh viên của các trường bạn cũng như với CBCNV của doanh nghiệp. Kết thúc thực tập đợt 1 từ ngày 20/4 đến ngày 20/6/2017 với 4 sinh viên, 2 sinh viên trong số đó đã được tuyển dụng và làm việc tại Bà Nà Hills từ ngày 01/7/2017. Hiện nay 4 sinh viên còn lại tiếp tục tham gia thực tập đợt 2 từ ngày 15/6 đến 15/8/2017.

Qua thời gian thực tập tại Bà Nà Hills, sinh viên Phạm Thành Vi lớp 14D3 rất vui vì đã có cơ hội thực tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, giúp các em khám phá những trải nghiệm thực tế và tham gia nhiều chương trình dành riêng cho sinh viên.

Một số hình ảnh hoạt động thực tập của SV tại Bà Nà Hills:

 

 thuc-tap-banahill-01.JPG

Sinh viên được cán bộ kỹ thuật giới thiệu về Hệ thống điện dự phòng

 

 thuc-tap-banahill-02.JPG

Sinh viên thực tập được cán bộ kỹ thuật hướng dẫn tận tình

 

 thuc-tap-banahill-03.JPG

Sinh viên được hướng dẫn sửa chữa thiết bị

 

  thuc-tap-banahill-04.JPG

Sinh viên tham gia giao lưu bóng chuyền và hoạt động lửa trại

 

thuc-tap-banahill-05.JPG

Ông Nguyễn Lâm An đại diện doanh nghiệp tặng hoa cảm ơn lãnh đạo nhà trường trong Chương trình Dấu ấn sinh viên "Khát vọng tuổi xanh"

 

Tin Trường Cao đẳng Công nghệ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH