Sáng ngày 14/7/2017 trong không khí mùa hè tình nguyện của thanh niên cả nước, tuổi trẻ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch HSSV tình nguyện hè năm 2017 với chủ đề: “Tuổi trẻ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”. Đến dự Lễ có lãnh đạo Nhà trường và các Phòng, Khoa và Đoàn tình nguyện với hơn 40 đồng chí tình nguyện viên.

Phát biểu chỉ đạo buổi Lễ, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Đặng Văn Mỹ đã biểu dương tinh thần và nhiệt huyết của đoàn tình nguyện viên. Thầy nhắn nhủ các bạn hãy luôn  luôn thể hiện tinh thần vì cộng đồng của tuổi trẻ thanh niên của một mái trường đại học đóng chân trên địa bàn Tây Nguyên. Thầy cũng căn dặn Ban chỉ đạo Chiến dịch cần chú trọng công tác an toàn, đảm bảo ăn uống cho các tình nguyện viên trong suốt thời gian hoạt động. Cuối cùng, Thầy chúc cho đoàn tình nguyện viên sẽ đồng tâm, đồng lòng  vượt qua mọi khó khăn, thử thách đề hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

PGS.TS Đặng Văn Mỹ đã biểu dương tinh thần và nhiệt huyết của đoàn tình nguyện viên

 

Trong diễn văn của Lễ xuất quân, đồng chí Nguyễn Văn Linh – Bí thư đoàn trường, Phó ban chỉ đạo thường trực chiến dịch khằng định rằng Chiến dịch tình nguyện hè năm 2017 là hoạt động trọng tâm của tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng nói chung và của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nói riêng, thể hiện rõ vai trò của đơn vị giáo dục với sự phát triển của cộng đồng. Đây cũng là môi trường tốt để giáo dục tư tưởng, lối sống và sự thấu cảm với những mảnh đời bất hạnh cho các bạn sinh viên. Năm nay lực lượng tình nguyện hè của Sinh viên Nhà trường sẽ lên đường đi đến mảnh đất Đăk Pxi – Huyện Đăk Hà – Tỉnh Kon Tum với mong muốn chia sẻ khó khăn với người dân và chính quyền tại đây. Với tinh thần: “Tuổi trẻ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”, Chiến dịch sẽ bao gồm nhiều chương trình hành động có ý nghĩa thiết thực như: Hoạt động bổ trợ học tập và kỹ năng sống cho trẻ em, hoạt động tri ân gia đình chính sách - có công cách mạng, tặng quà gia đình khó khăn và trẻ em nghèo vượt khó và đặc biệt làm các công trình  thanh niên vệ sinh môi trường cho nhiều hộ dân nơi đây. Thay mặt cho đoàn, tình nguyện viên Trần Hoàng Yến cam kết rằng đội tình nguyện sẽ chấp hành tốt nội quy của Ban chỉ đạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mang nhiệt huyết của tuổi trẻ đến vùng sâu vùng xa và nối tiếp truyền thống vẻ vang của các thế hệ thanh niên Nhà trường.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Bí thư đoàn trường, Phó ban chỉ đạo thường trực chiến dịch thông qua diễn văn của Lễ xuất quân

 

Hi vọng rằng các tình nguyện viên sẽ đoàn kết vượt qua mọi khó khăn thử thách để có một mùa hè xanh thực sự đi vào đời sống, mang ý nghĩa to lớn vì cuộc sống cộng đồng.

 

 

Tin Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH