Ngày hội việc làm năm 2017 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

17/07/2017

Nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Nhà trường với doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, ngày 14/7/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tổ chức Ngày hội Việc làm 2017 với sự tham gia của 32 doanh nghiệp là các tập đoàn, doanh nghiệp danh tiếng như Công ty TNHH Consolidated Independent Việt Nam, khách sạn Four Points By Sheraton Danang, Công ty TNHH Kinh doanh miễn thuế Phú khánh (Lotte Pk Duty Free), JellyFish Education-chi nhánh Đà Nẵng, Samsung Electro-Mechanics Việt Nam, Prex Vinh, Khách sạn Sofia Đà Nẵng, Công ty cổ phần V.B.P.O, khu nghĩ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng, khách sạn Novotel Danang Premier Han River, Công ty TNHH Gameloft tại Đà Nẵng,…

 

PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Ngày hội.

 

TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa từ đại diện doanh nghiệp.

 

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định Ngày hội việc làm là chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

 

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp nhận hoa và biểu trưng từ phía Nhà trường.

 

Đại diện doanh nghiệp, Bà Lê Thị Minh Chi - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Consolidated Independent Vietnam đã có bài phát biểu chào mừng Ngày hội. Bà đánh giá cao Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức một hoạt động rất ý nghĩa và mong các em sinh viên sẽ tìm được cơ hội việc làm phù hợp trong dịp này.

 

Bà Lê Thị Minh Chi - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Consolidated Independent Vietnam phát biểu.

 

 

 

Các cơ quan, doanh nghiệp hỗ trợ Quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên nghèo, vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc.

 

Tại Ngày hội việc làm 2017, sinh viên đã được phỏng vấn trực tiếp tại các gian, giao lưu trực tiếp với các lãnh đạo, đại diện của các doanh nghiệp, được tư vấn định hướng nghề nghiệp,… Ngày hội việc làm 2017 đã khép lại trong bầu không khí sôi nổi với nhiều phản hồi tích cực từ phía sinh viên.

 

 

 

 

 

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN