Chiều ngày 14/7/2017, tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã trang trọng diễn ra Lễ kết nghĩa giữa Đoàn thanh niên Nhà trường và Đoàn thanh niên thành phố Kon Tum.Đại diện hai đơn vị tham gia Lễ kết nghĩa

 

Đến dự Lễ kết nghĩa có các đồng chí: Y Hồng Hà – Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum, Ca Rô Chinh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn – Bí thư Thành Đoàn Kon Tum cùng các đồng chí trong Ban thường trực Thành Đoàn Kon Tum. Về phía Nhà trường, có các đồng chí: ThS. Nguyễn Ngọc Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, Nguyễn Văn Linh – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường.

 

 

 ThS. Nguyễn Ngọc Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính phát biểu

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Y Hồng Hà bày tỏ sự vui mừng về việc Ký kết nghĩa giữa Đoàn thanh niên Nhà trường và Thành đoàn Kon Tum và cũng mong muốn rằng sau Lễ ký kết này hai đơn vị sẽ ngày càng thắt chặt nghĩa tình, gắn bó, cùng nhau triển khai được nhiều hoạt động thiết thực không chỉ trong hoạt động Đoàn thanh niên của hai bên, mà còn có ý nghĩa đóng góp cho sự phát triển của thành phố Kon Tum. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường ThS. Nguyễn Ngọc Hùng cũng chia sẻ sự phấn khởi và chúc Thành đoàn Kon Tum và Đoàn thanh niên Nhà trường sẽ hợp tác triển khai được nhiều công trình, phần việc cụ thể, có chất lượng.

 

   

Bà Y Hồng Hà phát biểu

 

Để tiến tới Lễ ký kết nghĩa này, trước đó, hai đơn vị đã cùng triển khai nhiều hoạt động cũng như thống nhất các nội dung hai đơn vị cùng hỗ trợ, phối hợp thực hiện trong thời gian sắp tới. Thay mặt cho Ban tổ chức, Bí thư Đoàn trường Nguyễn Văn Linh đã thông qua nội dung ký kết nghĩa giữa Thành đoàn Kon Tum và Đoàn thanh niên Nhà trường. Theo biên bản ghi nhớ kết nghĩa, hai đơn vị cùng thống nhất ký Chương trình kết nghĩa với 06 nội dung cụ thể.     

Hai đơn vị trao đổi bản đã ký kết

 

Trước sự chúng kiến của lãnh đạo Thành phố Kon Tum và Nhà trường hai đồng chí: Ca Rô Chinh – Bí thư thành đoàn Kon Tum và Nguyễn Văn Linh – Bí thư  Đoàn thanh niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã cùng thực hiện nghi thức ký kết, trao biên bản ghi nhớ kết nghĩa. Đây sẽ là một nấc thang mới cho sự phát triển Công tác đoàn và phong trào thanh niên của 2 đơn vị, xứng đáng với sự kỳ vọng của lãnh đạo Tp. Kon Tum với mục tiêu từng bước xây dựng một thành phố văn minh, an toàn và phát triển.

Buổi Lễ ký kết nghĩa đã kết thúc thành công với những lời chúc tốt đẹp và những lời hứa cam kết sẽ thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

 

Tin Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH