Đó là thông tin tại buổi làm việc giữa Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và ĐH Sungkonghoe, Hàn Quốc nhân chuyến công tác của đoàn tại thành phố Daegu vào ngày 10/7.

Đoàn ĐHĐN gồm có TS. Đặng Hữu Mẫn - Phó Trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế (KH&HTQT), Trường ĐH Kinh tế và ông Đinh Hoàng Quân - Chuyên viên Ban HTQT, ĐHĐN.

Tiếp đoàn có sự hiện diện của GS. Jeong Ju Lee – Hiệu trưởng ĐH Sungkonghoe, TS. Kim Eun-kyu Micah – Trưởng phòng Đào tạo, GS. Seungkwon Jang – Khoa Quản trị kinh doanh và ông Jin-kyu Youn – Chuyên viên Phòng Quan hệ đối ngoại.

 

 

Mở đầu buổi làm việc, GS. Jeong Ju Lee – Hiệu trưởng ĐH Sungkonghoe đã gửi lời chào nồng nhiệt đến đoàn ĐHĐN. Đại diện phía ĐHĐN, TS. Đặng Hữu Mẫn đã giới thiệu tổng quát chung thông tin về lịch sử hình thành và định hướng phát triển của ĐHĐN, qua đó, nhấn mạnh một số nét chính về Trường ĐH Kinh tế - đối tác chiến lược của ĐH Sungkonghoe trong những năm qua.

Tại buổi làm việc, GS. Jeong Ju Lee đã chia sẻ và đánh giá cao về những tiến bộ vượt bậc trong hoạt động hợp tác giữa hai bên. GS. Lee bày tỏ sự hy vọng sẽ được đón nhận nhiều sinh viên ĐHĐN đến tham quan và học tập tại ĐH Sungkonghoe trong tương lai và cam kết sẽ hỗ trợ 2 suất học bổng cho sinh viên ĐHĐN trong năm học 2017-2018.

 

Đại diện đoàn ĐHĐN, TS. Đặng Hữu Mẫn trao quà lưu niệm cho GS. Jeong Ju Lee

 

Cũng trong khuôn khổ chuyến tham quan, đoàn cũng đã đến thăm khu thư viện và ký túc xá, cũng như một số địa điểm nổi bật của nhà trường.

Trường ĐH Sungkonghoe được thành lập vào năm 1914. Đến nay, Nhà trường đào tạo toàn diện tất cả các ngành khoa học nhân văn, khoa học xã hội, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin và khoa học máy tính. Trường Sungkonghoe nằm trong mạng lưới các trường đại học của Cộng đồng Anh giáo trên toàn thế giới. Bên cạnh hoạt động hợp tác đa phương, Trường ĐH Sungkonghoe đã thiết lập các mối quan hệ song phương và hợp tác đào tạo với nhiều trường đại học trên khắp thế giới như ĐH York St John, ĐH Newman, ĐH Cumbria (Vương quốc Anh); ĐH Poole, ĐH Rikkyo, ĐH Keishen (Nhật Bản); ĐH St. Louis (Philippines), ĐH Seneca (Canada), ĐH Malaya (Malaysia) và các trường đại học ở Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc.

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH