Sáng ngày 18/7/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã ký kết hợp tác với Trường Đại học Tongwon, Hàn Quốc do TS. Young Kee Moe - Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn.

Đón tiếp và làm việc với đoàn Trường Đại học Tongwon có TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng, TS. Đào Thị Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng, ThS. Võ Thị Thùy Trang- Phó Trưởng Phòng Khoa học & Hợp tác Quốc tế, ThS. Hoàng Phan Thanh Nga - Phó Trưởng Khoa Tiếng Nhật - Hàn - Thái Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 

Toàn cảnh buổi làm việc.

 

Tại buổi làm việc, TS.Trần Hữu Phúc đã giới thiệu tổng quan về trường Đại học Ngoại ngữ. Sau khi nghe TS. Trần Hữu Phúc giới thiệu về những hướng hợp tác, hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác trong các lĩnh vực trao đổi học giả, giảng viên, sinh viên, trao đổi học thuật và hợp tác trong các chương trình thực tập cho sinh viên nhằm đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa học giả và sinh viên hai Trường.

 

Tặng quà lưu niệm.

 

Trường Đại học Tongwon được thành lập vào năm 1993 tại Gwangju, Gyeonggi bởi tiến sĩ Tong-Won Lee người đồng thời là hiệu trưởng của trường. Tuy là một trường đại học còn khá non trẻ tại Hàn Quốc nhưng trường đại học Tongwon đã và đang gặt hát được nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục và tạo cho mình một vị thế nhất định trong số các trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất Hàn Quốc.

Hiện Trường Đại học Tongwon có hơn 3.600 sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đến từ nhiều nền văn hóa (trong đó có 350 sinh viên Việt Nam. Trường rất coi trọng việc thu hút du học sinh bởi điều này thúc đẩy sự giao lưu văn hóa lẫn giáo dục từ đó xúc tiến quá trình hội nhập diễn ra nhanh hơn. Đó chính là sức mạnh nền cho sự phát triển dài lâu mà trường đặt mục tiêu hướng tới.

 

 

 

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Tongwwon, Hàn Quốc.

 

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã ký biên bản ghi nhớ về các lĩnh vực hợp tác tiềm năng giữa hai trường. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng và Đại học Tongwon, Hàn Quốc đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, mở ra cơ hội mới và đầy triển vọng cho các bên trong việc hợp tác cùng phát triển.

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH