Ngày 22 tháng 7 năm 2017, trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân cho sinh viên ngành Luật học văn bằng hai khóa 2014-2017.

 
Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân cho sinh viên ngành Luật học văn bằng hai khóa 2014-2017.

Tham dự buổi Lễ, về phía đại diện trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng có PGS. TS. Bùi Quang Bình – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng; ThS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng. Về phía Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum có PGS. TS. Đặng Văn Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum; Trưởng phó các bộ phận, chuyên viên các phòng, tổ, cơ quan phát thanh truyền hìnhcùng toàn thể 36 tân cử nhân văn bằng hai chuyên ngành Luật học khóa B14 và gia đình, bạn bè của các tân cử nhân.

Báo cáo tổng kết khoá học do ThS. Nguyễn Anh Tuấn trình bày đã nêu rõ những thuận lợi và khó khăn trong việc tổ chức đào tạo hệ văn Bằng hai khóa 2014-2017 tại Kon Tum. Nhận thức được vai trò của việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho miền Trung và Tây Nguyên, nhà trường đã không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế và yêu cầu của xã hội. Với mục tiêu kiến thức theo diện rộng kết hợp với chuyên môn sâu, nhà trường đã vun đắp cho sinh viên những kiến thức cơ bản, tư duy và phương pháp luận khoa học đồng thời đảm bảo tính thực tiễn. Trong quá trình học, sinh viên đã trải qua một quá trình sang lọc nghiêm túc của nhà trường, nhiều sinh viên đã cố gắng sắp xếp việc cơ quan, gia đình để hoàn thành khóa học, đạt tỷ lệ 61%. Tổng kết khóa học này, chúng ta có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Nhà trường, tin rằng những cử nhân vừa tốt nghiệp hôm nay sẽ phát huy và ứng dụng những kiến thức đã được học tập tại trường vào thực tế công việc một cách có hiệu quả.


ThS. Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Bùi Quang Bình đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của thầy và trò trong suốt khóa học, cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ của toàn thể cán bộ viên chức của Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum, sự giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Kon Tum và các tỉnh lân cận đã tạo điều kiện thuân lợi nhất để cho các cán bộ, nhân viên của mình được theo học các lớp Hệ vừa làm vừa học của trường Đại học Kinh tế và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các tân cử nhân cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, phát huy và tăng thêm uy tín của Trường đối với xã hội.


PGS. TS. Bùi Quang Bình - Trường Đại học Kinh tế phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, PGS.TS. Đặng Văn Mỹ cũng đã chúc mừng và chia vui các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học, đồng thời chia sẻ mong muốn các tân cử nhân hãy cố gắng học hỏi, tự nâng cao trình độ của mình trên mọi cương vị và lĩnh vực công tác; tiếp tục học tập và nghiên cứu thêm những vấn đề do thực tiễn công việc đặt ra; tích cực, nhiệt thành hơn nữa trong công tác, mang kiến thức đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc.


PGS.TS Đặng Văn Mỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư, tân cử nhân

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng cử trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân cử nhân. Chúc các tân cử nhân luôn thành công trên những chặng đường phía trước.

        

Tin từ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum - kontum.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH