Trong khuôn khổ hợp tác ký kết giữa Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và ĐH Keimyung, Hàn Quốc, sáng ngày 24/7/2017, ĐHĐN đã chào đón đoàn cán bộ, giảng viên và hơn 40 sinh viên đến từ các khoa Điện, Kiến trúc, Kế toán, Hóa học, Thiết kế thời trang... của ĐH Keimyung đến tham quan và giao lưu.

Trưởng đoàn ĐH Keimyung là GS. Lee Han Young - Trưởng Phòng Phúc lợi sinh viên và Hỗ trợ việc làm. Mục đích của chuyến tham quan là nhằm mang đến cơ hội tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm thông qua các chương trình giao lưu quốc tế và các khóa học tập ngắn hạn tại ĐHĐN.

Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp, ĐHĐN chào đón đoàn sinh viên từ ĐH Keimyung sang giao lưu với sinh viên ĐHĐN.

Tại buổi giao lưu, sinh viên hai bên đã có dịp ôn lại kỷ niệm của chuyến thăm thành phố Daegu, trong đó có tham quan tại trường ĐH Keimyung vào đầu tháng 7 vừa qua. Qua cuộc trò chuyện, các sinh viên đã cùng nhau trao đổi nhiều vấn đề về khởi nghiệp, các ngành đào tạo thế mạnh, cuộc sống tại Đà Nẵng và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên hai bên giao lưu và đặt câu hỏi trao đổi

Chia sẻ tại buổi giao lưu, ThS. Hồ Lộng Ngọc – Phó Trưởng ban Ban Hợp tác Quốc tế đã giới thiệu đôi nét về ĐHĐN, trong đó có Khoa Nhật - Hàn - Thái (Trường ĐH Ngoại ngữ) là Khoa đào tạo tiếng Hàn trọng tâm. Qua đây, ThS. Hồ Lộng Ngọc cũng đề xuất một số chương trình giao lưu ngắn hạn và bày tỏ mong muốn được tiếp nhận nhiều sinh viên ĐH Keimyung đến tham quan và học tập trong tương lai.

Buổi giao lưu đã thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên, đồng thời khẳng định vị thế của ĐHĐN trong hoạt động hợp tác quốc tế với các đối tác Hàn Quốc.

Đoàn sinh viên ĐH Keimyung chụp ảnh lưu niệm tại ĐHĐN

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH