Ngày 21/7/2017, TS. Hoàng Hải - Trưởng ban Ban Hợp tác Quốc tế (HTQT), Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã có buổi làm việc với đại diện Trường ĐH Nữ Dongduk, Hàn Quốc về các lĩnh vực trao đổi văn hóa, trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo.

Tham dự buổi họp, về phía Trường ĐH Nữ Dongduk có GS. Daniel Song - Giám đốc Bộ phận hợp tác khu vực châu Á và GS. Suh Yong - Trưởng Phòng HTQT. 

Tại buổi gặp mặt, đại diện Trường ĐH Nữ Dongduk đã ngỏ ý muốn hợp tác với ĐHĐN trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt GS. Suh Yong mong muốn tiếp nhận sinh viên ĐHĐN sang học tập trao đổi (1-2 học kì) và gửi sinh viên Hàn Quốc sang học tập tại ĐHĐN. Trên cơ sở đó, TS. Hoàng Hải đề xuất tiếp nhận sinh viên từ Hàn Quốc theo chương trình Thực tập sinh (theo chương trình này, có thể không thu học phí và sinh viên sẽ tự trang trải chi phí ăn ở và đi lại).

GS. Suh Yong đánh giá cao những nỗ lực của ĐHĐN trong công tác giáo dục, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế, bồi dưỡng năng lực kỹ năng làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Kết thúc buổi họp, hai bên đã cùng nghiên cứu và thống nhất sẽ tiến đến ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian không xa.

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH