Sáng 4/8, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức đón tân sinh viên từ khắp nơi trên mọi miền đất nước trúng tuyển và làm thủ tục nhập học vào trường. Trong ngày hôm nay, nhà trường dự tính đón hơn 1000 tân sinh viên trong tổng số 2300 tân sinh viên khóa tuyển sinh 2017 trúng tuyển vào trường.

Ngay từ sớm đã có rất đông tân sinh viên và phụ huynh tập trung tại trường. Cô Từ Thị Đó (phụ huynh của 1 tân sinh viên) chia sẻ: “ Tôi từ Gia Lai đưa con ra đây nhập học. Không khí hôm nay vui như hội, các thầy cô và các bạn tình nguyện viên đón tiếp rất tận tình, chu đáo. Lúc ở nhà có một chút lo lắng nhưng bây giờ thì yên tâm hơn rồi. Tôi rất tin tưởng khi gửi gắm con mình theo học tại đây. Hy vọng nhà trường sẽ đào tạo các em thành những nhân tài để sau này phục vụ cho quê hương, đất nước”.

 

 

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên nhập học, nhà trường đã thông báo kế hoạch, hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập học trên website và bố trí hội trường sạch đẹp, rộng rãi cho các tân sinh viên; điều động lực lượng tình nguyện viên, câu lạc bộ đội nhóm để giúp đỡ tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học. Đặc biệt năm nay các tân sinh viên và phụ huynh ở xa về làm thủ tục nhập học sẽ được nhà trường bố trí chỗ ở miễn phí tại khu kí túc mới. Khác với mọi năm, năm nay thời gian và cách thức nộp hồ sơ sẽ linh động hơn để các tân sinh viên hoàn thành được thủ tục nhập học một cách nhanh nhất.

PGS.TS Võ Văn Minh (Phó Hiệu trưởng nhà trường) cho biết thêm: “Mục tiêu chính trong 2 ngày sẽ là cung cấp được giấy xác nhận nhập học cho các tân sinh viên để nhà trường năm được số lượng sinh viên sẽ tham gia học tập tại trường, loại bỏ được số lượng sinh viên và hồ sơ ảo. Đồng thời báo cáo về Bộ kết quả tuyển sinh của trường năm nay. Đại diện lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất, huy động tất cả các phòng, ban,... để đón tiếp, tư vấn, hướng dẫn hồ sơ cho các em khóa 2017”.

 

PGS.TS Võ Văn Minh trực tiếp tư vấn cho tân sinh viên

 

Bạn Trần Đình Chí (tân sinh viên ngành Công nghệ sinh học) hồ hởi chia sẻ: “Mình rất vui và vinh dự khi trúng vào ngành Công nghệ sinh học của trường. Mình được biết trường là một trong những trường Sư phạm trọng điểm của quốc gia và được kiểm định chất lượng giáo dục nên mình rất yên tâm khi theo học tại đây. Mình hi vọng sẽ có những ngày tháng sinh viên thật đẹp tại trường”.

 

PGS.TS Lưu Trang, Hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo công tác đón tiếp

 

Tân sinh viên về Trường nhập học

 

Một số hình ảnh ngày nhập học đầu tiên:

 

Các bạn sinh viên tình nguyện hỗ trợ phát hồ sơ nhập học cho tân sinh viên

 

ThS. Trương Trung Phương, Bí thư Đoàn trường tư vấn và hướng dẫn tân sinh viên

 

Xếp hàng nộp hồ sơ, nét văn hóa của sinh viên Sư phạm

 

Kí túc xá của Trường sẵn sàng đón tân sinh viên

 

Mai Quang – Thanh Thảo

Tin Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH